Mục tiêu tiếp theo của Bitcoin là gần 36.000 đô la: Dữ liệu Matrixport

80

Theo dữ liệu từ nền tảng dịch vụ tài chính tiền điện tử Matrixport, một nêm thu hẹp được hình thành trong ba tuần qua sắp phá vỡ xu hướng tăng. Xu hướng như vậy có thể dự đoán xu hướng tăng trong cùng phạm vi khi tam giác bắt đầu hình thành.

Một đột phá có thể dẫn đến giá Bitcoin tăng 6.100 điểm, với giá mục tiêu từ 35.000 đến 36.000 đô la. Một xu hướng tăng như vậy sẽ thể hiện mức tăng gần 20% của giá hiện tại.

  • Nghiên cứu Matrixport điểm nổi bật Fed đã tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản, đây được coi là lần tăng lãi suất cuối cùng trong chu kỳ. Điều này có thể thiết lập một đợt tăng giá mạnh khác cho thị trường tiền điện tử.
  • Đồng thời, ngành ngân hàng đã gặp phải nhiều thất bại, đòi hỏi phải bơm thanh khoản và bảo lãnh của chính phủ cho bất kỳ bên mua lại nào. Nhiều chuyên gia tin rằng Bitcoin có thể phát triển thịnh vượng trong bối cảnh cuộc khủng hoảng ngân hàng đang diễn ra ở Hoa Kỳ.
  • Hơn nữa, việc mua lại cổ phần dường như đang được nối lại trong mùa thu nhập gần nhất của các công ty trong nước. Trên thực tế, các khoản mua lại dự kiến ​​sẽ đạt 1 nghìn tỷ đô la trong năm nay. Xu hướng này có thể tốt không chỉ đối với cổ phiếu mà còn đối với các tài sản rủi ro như tiền điện tử.
  • Mặc dù đã phục hồi được 29.000 đô la, khối lượng giao dịch của Bitcoin vẫn đang giảm. Tuy nhiên, báo cáo cũng lưu ý rằng “sự kháng cự hạn chế đối với các động thái cao hơn.”
  • Một yếu tố quan trọng khác cho thấy xu hướng tăng là khối lượng giao dịch cao kỷ lục trên mạng Bitcoin. Số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng cũng duy trì ở mức cao, đạt gần 1 triệu địa chỉ.