MyEListing tạo ra nơi đầu tiên trên thế giới giao dịch bất động sản Hoa Kỳ bằng tiền điện tử với sự trợ giúp từ Coinbase Commerce

42

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

MyEListing tích hợp với Coinbase Commerce để tạo chương trình ASAP

AUSTIN, TX – Nền tảng dữ liệu và danh sách bất động sản thương mại miễn phí MyEListing.com đã hợp tác với Millennial Title và Championship Title để tạo ra một thị trường nơi mọi người trên thế giới có thể mua và bán bất động sản thương mại và nhà ở của Hoa Kỳ thông qua tiền điện tử Tích hợp với Coinbase Commerce và Hoàn thành trong vòng một ngày làm việc.

Chương trình này được gọi là chương trình ASAP (Accelerated Sales and Acquisition). MyEListing.com tổ chức thị trường, Coinbase Commerce chuyển đổi tiền điện tử của người mua thành tiền mặt của người bán và Danh hiệu Millennial và Danh hiệu vô địch xử lý công việc tiêu đề.

Caleb Richter, Giám đốc điều hành của MyEListing.com cho biết: “Sáng kiến ​​này sẽ thúc đẩy sự đổi mới trong ngành công nghiệp tiền điện tử và bất động sản. “Việc kinh doanh bất động sản cần phải thay đổi. Thật khó để mua bất động sản trong cộng đồng địa phương, chứ đừng nói đến ở một tiểu bang hoặc quốc gia khác. Thông qua chương trình ASAP, bất kỳ ai, bất kể họ nói ngôn ngữ gì hoặc họ ở đâu trên thế giới, đều có thể mua được Bất động sản Hoa Kỳ với tiền điện tử chỉ trong một ngày làm việc.”

Thời gian giao dịch thông qua chương trình ASAP dự kiến ​​sẽ nhanh hơn gần 50 lần so với mức trung bình hiện tại, mang lại sự thuận tiện tiết kiệm chi phí và khả năng tiếp cận giao dịch lớn hơn.

Chương trình được khởi chạy vào Thứ Năm, ngày 20 tháng 4 cho các tài sản chỉ ở Texas và vào tháng 6 năm 2023 cho các tiểu bang bổ sung được chọn. Các đại lý, nhà môi giới và người bán ở Texas có thể là những người đầu tiên đưa tài sản của họ đến với khán giả toàn cầu bất kể vị trí, ngôn ngữ hoặc tiền tệ bằng cách gửi tài sản của họ cho chương trình ASAP tại đây:

MyEListing.com là thị trường bất động sản thương mại quốc gia và nền tảng dữ liệu kết nối các chuyên gia bất động sản và những người khác từ mọi lĩnh vực của ngành. Họ ủng hộ hình ảnh của NAI Global, Colliers và Cushman & Wakefield.

Về công ty

MyEListing.com là thị trường bất động sản thương mại quốc gia và nền tảng dữ liệu kết nối các chuyên gia bất động sản và những người khác từ mọi lĩnh vực của ngành. Người dùng có thể đăng ký miễn phí và truy cập thông tin chính xác về thị trường địa phương, phần mềm comp, v.v. Nền tảng này cũng hỗ trợ những người chơi khác trong ngành, bao gồm NAI Global, Colliers và Cushman & Wakefield.