Nâng cấp tiền điện tử Weiss ChainlinkLINK chỉ đứng sau Bitcoin

18

Vào ngày 21 tháng 11, Weiss Crypto báo cáo rằng họ đã nâng cấp Chainlink đến mức xếp hạng “A-“.

Điều này thúc đẩy sự phát triển của Oracle Networks token Nó đứng thứ hai sau Bitcoin. Ngoài ra, đây là tài sản tiền điện tử hạng A duy nhất ngoài BTC.

Weiss lưu ý rằng thuật toán xếp hạng của nó có tính đến một loạt các yếu tố như “dữ liệu lịch sử, sự phát triển về công nghệ và áp dụng cũng như hiệu suất thị trường”.

Chainlink Tăng cường nền tảng

Bitcoin và Chainlink Weiss cho biết họ đều là những người dẫn đầu ngành.Hơn nữa, chỉ có một số tài sản kỹ thuật số ở Khu vực B. loại.

Chúng bao gồm 0x (ZRX), Cardano (ADA), Polygon (MATIC), Trạng thái (SNT) và Ethereum (ETH). Bốn chỉ số đầu tiên trong số này cũng đã được các cơ quan xếp hạng nâng cấp gần đây.

Có 16 loại tiền điện tử hạng B, 3 trong số đó đã bị hạ cấp. Chúng bao gồm Aave (AAVE), Loom Network (LOOM) và Stellar Lumens (XLM).

Tổng cộng, Weiss đã xếp hạng 324 loại tiền điện tử; chỉ một số ít trong số đó được xếp hạng A hoặc B. Có 109 trường loại C, với phần lớn (gần 60%) được xếp loại D hoặc E.

Vào ngày 21 tháng 11, nhà phân tích Chris Coney của Weiss cảnh báo Phản đối lòng tham trong thị trường giá lên và khuyên các nhà đầu tư mới bắt đầu với Bitcoin.

“Theo quan điểm cá nhân của tôi, không ai nên tiếp xúc với bất kỳ tài sản tiền điện tử nào khác mà không thiết lập được vị thế cơ bản đối với Bitcoin.”

Tuy nhiên, công ty dường như có Chainlink trên cùng một bệ bitcoin.

Ngoài ra, LINK đã hoạt động tốt hơn BTC trong tháng qua, với Bitcoin tăng khoảng 25% trong 30 ngày qua và LINK trước đó đã tăng 50%.

Triển vọng giá LIÊN KẾT

Chainlink Giá đã hạ nhiệt phần nào trong 24 giờ qua, giảm 4,8% trong phiên giao dịch châu Á sáng thứ Ba xuống còn 14,30 USD tại thời điểm viết bài.

Ngoài ra, LINK đã đạt đỉnh 16 USD vào đầu tháng này, mức giá cao nhất kể từ tháng 4 năm 2022.Hiện đang được điều chỉnh nhưng giá đã tăng gấp đôi Từ giữa tháng 10.

Sự thoái lui gần đây cũng được coi là điểm khởi đầu để đạt được lợi nhuận cao hơn.

(bản dịch nhãn)Chainlink(Tấn)Chainlink (liên kết) giá