Nansen ra mắt nền tảng dữ liệu cho các nhà đầu tư và dự án tiền điện tử

19

Nền tảng phân tích chuỗi khối Nansen đã công bố ra mắt Nansen Query, một giải pháp mới được thiết kế để cung cấp các giải pháp dữ liệu toàn diện cho các nhóm và dự án tập trung vào tiền điện tử.

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với khoai tây được mã hóaNansen tiết lộ rằng nền tảng mới sẽ tăng cường truy cập dữ liệu đa chuỗi, giúp các thực thể đưa ra quyết định đầu tư, sản phẩm và khách hàng tốt hơn.

Truy vấn khởi chạy Nansen

Theo thông cáo báo chí, Nansen Query được xây dựng trên Google Cloud Platform và có thể dễ dàng tích hợp vào một kho công nghệ đang hoạt động. Giải pháp này cho phép doanh nghiệp truy cập vào các đường dẫn dữ liệu đáng tin cậy, an toàn và có khả năng mở rộng cao, có thể xử lý các đơn vị dữ liệu cực lớn trong thời gian thực.

Nam Sâm Việc tạo Truy vấn được lấy cảm hứng từ nhu cầu về dữ liệu trên chuỗi chất lượng cao cần thiết để phân khúc người dùng chính xác và phân mảnh giữa các nhà cung cấp dữ liệu.

Với khả năng bao phủ dữ liệu đa chuỗi, Truy vấn sẽ giúp đảm bảo rằng sự đánh đổi giữa thời gian, giá trị và độ tin cậy không còn là trở ngại đối với các nhóm trong ngành tiền điện tử.

Điều đáng chú ý là một số tổ chức tiền điện tử đã sử dụng Truy vấn Nansen cho hoạt động kinh doanh của họ và đã bí mật làm như vậy trong hơn một năm. Các nền tảng như Google, OpenSea và MakerDAO đã tích hợp sản phẩm vào kho công nghệ của họ.

Karina Qian, giám đốc phân tích kinh doanh không thể thay thế, nhận xét về hội nghị token (NFT) thị trường OpenSea đã nêu:

“Chúng tôi dựa vào Nansen để có dữ liệu thô trên chuỗi chất lượng cao, mới và đáng tin cậy mà chúng tôi đã dễ dàng tích hợp vào hệ thống dữ liệu sản xuất của mình để phát hiện sự bất thường và phân tích thị trường. Nó đã là một phần của cơ sở hạ tầng và quy trình ra quyết định của chúng tôi phần của nó.”

Truy vấn được cung cấp -Chain Dữ liệu từ các chuỗi khối phổ biến

Mà còn, Nam Sâm Cho biết rằng nền tảng dữ liệu bao gồm các chuỗi khối phổ biến nhất trên thế giới, bao gồm Ethereum, BNB Chain, PolygonVà Solana.Nó bao gồm 95% Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên tất cả các chuỗi và 98% của tất cả các khoản tiền gửi stablecoin trong các chuỗi đó.

“Bây giờ, đây là nền tảng mà các nhà phân tích của Nansen sử dụng để thực hiện phân tích trên chuỗi, xây dựng bảng điều khiển và chia sẻ công việc của họ với những người khác. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra những người chiến thắng trong tương lai về tài chính và bằng cách cho phép nhiều nhóm hơn truy cập trực tiếp vào dữ liệu của Nansen, chúng tôi sẽ giúp các đội tiền điện tử giành chiến thắng”, Giám đốc điều hành Nansen Alex Svanevik cho biết.