Nền tảng DeFi JustLend DAO ra mắt các tính năng cho thuê năng lượng và TRX được đặt cọc

26

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, 19 tháng 4 năm 2023)

JustLend DAO đã công bố ra mắt hai tính năng mới – “TRX được đặt cọc” và “Cho thuê năng lượng”, được thiết kế để cung cấp cho người dùng các tùy chọn linh hoạt và hợp lý hơn đồng thời giảm chi phí thuê năng lượng. Được phát hành vào ngày 16 tháng 4, bản nâng cấp lớn này mở rộng khả năng của JustLend DAO để tăng sự quan tâm của người dùng bằng cách tích cực sử dụng tài sản của họ.

Đặt cọc TRX

Tính năng “Stake TRX” mới dựa trên Stake 2.0, cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận cao bằng cách đặt cược TRX và sau đó nhận mã thông báo sTRX. Thông qua “TRX đã đặt cược”, nền tảng sẽ tự động kiếm thu nhập cho người dùng thông qua: (a) phần thưởng bỏ phiếu, vì nền tảng tự động sử dụng TRX của họ để bỏ phiếu cho Người đại diện cấp cao và (b) cho thuê năng lượng thu được thông qua đặt cược, để có được hơn Năng suất cao hơn và quy trình đặt cược nhiều hơn và đơn giản hơn. Khi phần thưởng biểu quyết và tiền thuê tăng lên, tỷ giá hối đoái TRX sang sTRX sẽ tăng tương ứng, làm tăng tổng lợi nhuận.

cho thuê năng lượng

Tính năng “Cho thuê năng lượng” mới cung cấp một giải pháp thay thế tiết kiệm chi phí hơn để thu được năng lượng thông qua đặt cọc hoặc đốt năng lượng. Người dùng có thể thuê Năng lượng bất cứ lúc nào hoặc kết thúc hợp đồng thuê, quy trình mới đơn giản hơn và chi phí thấp hơn.

Phân quyền nâng cao

TRON Stake 2.0 giúp quản lý tài nguyên và bỏ phiếu linh hoạt hơn so với Stake tiền nhiệm 1.0. JustLend DAO, nền tảng tài chính phi tập trung đầu tiên dựa trên TRON, hiện cho phép người dùng kiếm thu nhập từ tài sản được cung cấp, mượn tài sản kỹ thuật số làm tài sản thế chấp, tham gia đặt cược TRX và thuê năng lượng. Sự ra mắt của TRX đã đặt cọc và Cho thuê năng lượng dự kiến ​​sẽ tạo ra một thị trường tài nguyên phi tập trung hoàn toàn.

Các tài nguyên và phiếu bầu đã được cam kết trên Stake 1.0 vẫn hợp lệ và TRX đã cam kết có thể được đổi như bình thường. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng người dùng chỉ có thể đặt cược TRX trong Stake 2.0 trong tương lai.

Mở rộng hệ sinh thái

Tính đến ngày 18 tháng 4 năm 2023, số liệu thống kê của TRONSCAN cho thấy các tài khoản TRON có lượng người dùng khổng lồ hơn 154,3 triệu, với tổng khối lượng chuyển hơn 7,35 nghìn tỷ USD. Việc ra mắt TRX đã đặt cược và Cho thuê năng lượng giúp người dùng TRON không phải đau đầu và cải thiện trải nghiệm người dùng. Bản nâng cấp này nâng hiệu quả của JustLend DAO lên một tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu cao của người dùng TRON. JustLend DAO cũng có kế hoạch sử dụng doanh thu của mình để khởi động kế hoạch mua lại và phá hủy JST nhằm thúc đẩy sự phát triển liên tục và lành mạnh của hệ sinh thái JST. Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố.

Theo tinh thần phân cấp, các thành viên cộng đồng TRON đã và đang sử dụng các ứng dụng liên quan đến Thị trường năng lượng TRON, chẳng hạn như TRONPulse Energy Pool, TRON NRG Marketplace và Token Goodies. JustLend DAO rất vui mừng về những gì mà các giải pháp này và các giải pháp khác đã mang lại và hy vọng chúng sẽ tiếp tục thành công rực rỡ. Số lượng người dùng TRON ngày càng tăng dẫn đến khối lượng giao dịch ngày càng tăng, đòi hỏi một thị trường năng lượng khổng lồ để củng cố và mở rộng tiện ích của toàn bộ hệ sinh thái. JustLend DAO ủng hộ các giải pháp này và bất kỳ giải pháp nào khác xuất hiện khi hệ sinh thái TRON mở rộng.

Cho thuê năng lượng và TRX đã đặt cọc của JustLend DAO, hai tính năng mới cho thấy một cách khác TRON blockchain đang trao quyền cho cộng đồng và thương mại phi tập trung cho mọi người trên hành tinh.

Giới thiệu về JustLend DAO

JustLend DAO là nền tảng tài chính phi tập trung của TRON. Người dùng có thể kiếm thu nhập thông qua các tài sản được cung cấp, thế chấp và vay tài sản kỹ thuật số, tham gia cầm cố TRX và cho thuê năng lượng. JUST Network cam kết phát triển giao thức DeFi dựa trên TRON và cung cấp cho người dùng các giải pháp tài chính tích hợp. Tổng giá trị hiện bị khóa vượt quá 8,7 đô la.

JustLend DAO cung cấp cho người dùng của mình một diễn đàn để tham gia quản trị và chỉ thị, đồng thời trao quyền cho người dùng bằng tính năng phân cấp, giao dịch không tin cậy, tự động hóa hợp đồng thông minh và bảo mật với trách nhiệm giải trình minh bạch.

Các mã thông báo trên thị trường JustLend DAO (TRX, BTT, JST, NFT, USDT, TUSD, USDD) được cấp tư cách pháp nhân tại Khối thịnh vượng chung Dominica dưới dạng tiền tệ kỹ thuật số và phương tiện trao đổi được ủy quyền. JustLend DAO tồn tại để cung cấp các dịch vụ cho vay tài chính ổn định và thuận tiện cho tất cả người dùng.