Nền tảng được thành lập bởi Sotheby’s và Christie’s Veterans công bố LiveArt X-Card

14

(Thông cáo báo chí – London, Vương quốc Anh, ngày 15 tháng 3 năm 2023)

LiveArt được phát hành với sự hợp tác của iv gallery, nơi có danh sách các dự án nghệ sĩ bao gồm Beeple, WhIsBe, BossLogic, PAK, Tom Yoo và nhiều người khác định hình phong trào nghệ thuật Web3.

LiveArt, một nền tảng và cộng đồng nghệ thuật toàn cầu với hơn 400.000 người được hỗ trợ bởi Animoca Brands, Binance Labs và KuCoin Labs, hôm nay đã công bố bộ sưu tập X Card NFT của họ – một bộ sưu tập mới mint Vé dành cho người sưu tập và người sáng tạo.

Thẻ LiveArt X sẽ được ra mắt vào ngày 5 tháng 4, với hy vọng sẽ chấm dứt vấn đề lớn nhất trong đầu cơ và nhân rộng thị trường NFT.

“Thế giới nghệ thuật truyền thống luôn hiểu cách bảo tồn giá trị và chúng tôi đang mang chuyên môn của LiveArt từ thế giới đó đến Web3,” ông Boris Pevzner, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của LiveArt cho biết. “Phân tích thị trường nghệ thuật do AI hỗ trợ trên nền tảng của chúng tôi cung cấp các mô hình định giá chính xác, đã được chứng minh dựa trên dữ liệu định giá mỹ thuật trong nhiều thập kỷ, loại bỏ sự phỏng đoán ra khỏi phương trình. Ngoài ra, Thẻ LiveArt X sẽ cung cấp cho người dùng hệ sinh thái mạnh mẽ của token. Hệ sinh thái $ART được xây dựng xung quanh các tiện ích liên quan đến việc mua và giữ tác phẩm nghệ thuật cũng như tương tác với thế giới nghệ thuật, bao gồm người sáng tạo, nhà sưu tập, tổ chức nghệ thuật và các đối tác khác. “

Thẻ LiveArt X cũng sẽ cung cấp cho chủ sở hữu mức giá chiết khấu và quyền truy cập độc quyền vào các bản đúc NFT đầu tiên trong lịch sử từ các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Yue Minjun, Chen Man, Mr. Drops Tau và Jason Ebel.

Lợi ích của Thẻ X bao gồm:

 • Phần thưởng: Tăng tốc $ART token Nhận phần thưởng chỉ khi nắm giữ NFT.
 • Quyền truy cập: Lời mời dành riêng cho các nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng tham dự các sự kiện thế giới nghệ thuật vật lý và cơ hội mua tác phẩm nghệ thuật trước khi nó được tung ra thị trường.
 • Giám tuyển: Khả năng bỏ phiếu cho các nghệ sĩ được chọn cho các dự án LiveArt và cung cấp thông tin đầu vào về những thay đổi đối với nền tảng LiveArt.
 • Triển lãm: Người có thẻ có thể giới thiệu bộ sưu tập của họ trong LiveArt metaverse phòng trưng bày. Triển lãm sẽ được giám tuyển bởi các nhà giám tuyển nghệ thuật truyền thống và Web3 có uy tín.
 • Dữ liệu: Quyền truy cập độc quyền vào thông tin chi tiết về thị trường nghệ thuật do AI điều khiển của LiveArt, giúp chủ sở hữu đưa ra quyết định sáng suốt về giá trị lâu dài của tài sản họ nắm giữ.
 • Kiến thức chuyên môn: Độc quyền tiếp cận những hiểu biết chuyên sâu từ các chuyên gia nghệ thuật, bao gồm cả những người có nền tảng tại Sotheby’s và Christie’s.
 • Ngoài ra, LiveArt sẽ hợp tác với iv gallery, nơi có danh sách các dự án nghệ sĩ bao gồm một số tên tuổi lớn nhất trong không gian NFT, bao gồm Beeple, Pak, WhIsBe và BossLogic.

“Trở thành một nền tảng bán hàng cho không gian nghệ thuật NFT là chưa đủ. Các thị trường có thể đóng một vai trò to lớn trong việc giúp thị trường nghệ thuật Web3 trưởng thành, thu hút nhiều nhà sưu tập hơn vào không gian và thúc đẩy việc áp dụng chính thống, bền vững và lâu dài, chỉ đơn giản bằng cách hỗ trợ, phát triển và bảo vệ sự nghiệp của các nghệ sĩ. LiveArt hoàn toàn hiểu điều này và quan tâm đến lợi ích của các nghệ sĩ và nhà sưu tập, đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui được làm việc với họ,” Vincent Harrison, chủ sở hữu của IV Gallery cho biết.

Đồ giảm giá độc quyền từ các nghệ sĩ hàng đầu thế giới

Với các bộ sưu tập mới mỗi tháng, các nhà sưu tập có cơ hội quanh năm để khám phá và mua các tác phẩm của các nghệ sĩ lớn, với các cơ hội đặc biệt trong danh sách được cấp phép và cái nhìn đầu tiên. Thông qua giám tuyển và quan hệ đối tác, LiveArt đảm bảo rằng chỉ những dự án chất lượng mới được giới thiệu trên nền tảng. Các bộ sưu tập được LiveArt tuyển chọn cẩn thận để hỗ trợ giá trị và tuổi thọ của chúng. Các bộ sưu tập đầu tiên dành cho người qua đường bao gồm:

 • Chen Man, một nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới, người đã chụp ảnh bìa cho tạp chí Vogue và GQ
  Ngôi sao thị trường nghệ thuật Yue Minjun có tác phẩm được thu thập bởi SFMoMA, Bảo tàng Nghệ thuật Denver và các bảo tàng lớn khác
 • Ông StarCity, tác phẩm của ông đã thu về số tiền sáu con số tại các cuộc đấu giá ở Christie’s và Phillips
 • Skygolpe, một nghệ sĩ lớn trong lĩnh vực Web3, tác phẩm của ông đã được trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật Kỹ thuật số Đương đại và Bảo tàng Nghệ thuật Tiền điện tử
 • Vhils, một nghệ sĩ đường phố nổi tiếng với tác phẩm đã được trưng bày tại các tổ chức như Trung tâm Pompidou và Barbican
 • Jason Ebeyer, nghệ sĩ 3D nổi tiếng thế giới, được ủy quyền bởi Steve Aoki và Vogue Italia
 • Ephemeral Ethernal, thư viện trực tuyến và nền tảng do Vhils đồng sáng lập, đang phát hành bản đầu tiên mint Thông qua trang web nhãn trắng của họ, được cung cấp bởi LiveArt
 • Tabitha Swanson, người đã làm việc với tạp chí Vogue Đức, Nike và Reebok, trong số những người khác
 • Ivona Tau, nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia AI hàng đầu
 • Lindsay Kokoska, đã bán hết nhiều bộ sưu tập NFT
 • NFN Kalyan, nghệ sĩ khái niệm đa ngành có tác phẩm khám phá công bằng xã hội, chính trị, tôn giáo và tình trạng con người có liên quan đến lịch sử nghệ thuật

Về Yiyi

Được thành lập bởi một nhóm những người trong cuộc về thị trường nghệ thuật và các nhà đổi mới công nghệ, LiveArt là một nền tảng nghệ thuật toàn cầu hàng đầu kết hợp công nghệ đổi mới với kiến ​​thức sâu rộng về thị trường nghệ thuật để giúp các nhà sưu tập và nghệ sĩ nắm quyền kiểm soát. LiveArt cung cấp cho các nhà sưu tập quyền truy cập vô song vào dữ liệu định giá tác phẩm nghệ thuật độc quyền và thông tin chi tiết về thị trường, để họ có thể mua và bán tác phẩm nghệ thuật một cách tự tin, thận trọng và hiệu quả. Nền tảng dữ liệu do AI cung cấp là điểm đến ưu việt cho phân tích và dữ liệu thị trường nghệ thuật, phát trực tiếp phiên đấu giá, thông tin giá cả theo thời gian thực và lịch sử, phân tích chi tiết về nghệ sĩ và xu hướng thị trường cũng như bối cảnh tài chính và văn hóa. Sàn giao dịch LiveArt là một thị trường ngang hàng kỹ thuật số cung cấp toàn quyền quyết định, cho phép người dùng quyết định lượng thông tin về danh tính và tác phẩm nghệ thuật của họ sẽ tiết lộ.

Cung cấp bởi $ART token, LiveArt NFT là giải pháp Web3 đầu cuối của LiveArt để phát triển, tạo và bán các bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số.nghệ sĩ có thể mint Đối với tác phẩm của mình, các nhà sưu tập có quyền truy cập vào tuyển tập tuyển chọn các tác phẩm nghệ thuật tốt nhất trên thị trường LiveArt NFT, được tuyển chọn bởi nhóm chuyên gia thế giới nghệ thuật nội bộ của LiveArt. LiveArt cũng làm việc với các bảo tàng, phòng trưng bày và thương hiệu để khởi chạy và quản lý thị trường NFT của riêng họ, kết nối họ với các nghệ sĩ hàng đầu để quản lý và tiếp thị.