Nền tảng mở nhằm mục đích dẫn đầu việc phát triển siêu ứng dụng Web3 với việc tích hợp ví Telegram

40

(Thông cáo báo chí – Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 8 tháng 9 năm 2023)

Công ty, trước đây gọi là First Stage Labs, hiện được gọi là Open Platform (TOP). Động thái chiến lược này gắn tên tuổi và sứ mệnh của công ty với sứ mệnh của công ty. blockchain Đối tác của Quỹ TON. Hoạt động kinh doanh sẽ được tái cơ cấu như một phần của việc đổi thương hiệu.Điều này sẽ bao gồm việc hợp nhất với nhóm đằng sau Wallet, tích hợp liền mạch ứng dụng tiền điện tử vào Telegram tin nhắn.

TOP cam kết đưa Web3 vào túi của mọi người trên khắp thế giới, thúc đẩy quyền sở hữu thực sự và tạo ra một nền kinh tế mới bằng cách phân phối và đơn giản hóa triệt để Web3 trên quy mô lớn. blockchain Phục vụ. Wallet sẽ đặt nền tảng để hiện thực hóa tầm nhìn này. Ban đầu được giới thiệu dưới dạng bot, Ví Telegram đã phát triển thành một ứng dụng và nền tảng toàn diện cho phép mọi người quản lý tài sản kỹ thuật số của họ dễ dàng như gửi tin nhắn. Quá trình phát triển ví đã được tăng tốc trong những tháng gần đây khi nhóm chuẩn bị tung ra các sản phẩm mới thú vị.Dịch vụ cung cấp cho thương nhân Telegram Ra mắt vào tháng 7, nó đã tung ra bản beta dành cho nhà phát triển chỉ dành cho người được mời cho sản phẩm ví tự lưu trữ sắp ra mắt của mình, TON Space, vào tháng 8. Kể từ khi thông báo, hơn 1.000 nhà phát triển đã tham gia phiên bản beta, dự kiến ​​sẽ được phát hành công khai vào cuối tháng này.

Andrew Rogozov, CEO của TOP và Ví. “Nền tảng mở được tài trợ tốt và Phòng thí nghiệm giai đoạn 1 đã nhận được sự đầu tư đáng kể từ các đối tác của chúng tôi trong việc tạo ra nền tảng. Chúng tôi cùng nhau tin tưởng mạnh mẽ vào sức mạnh tổng hợp của các mạng mở blockchain Và Telegram Messenger sẽ là chất xúc tác tuyệt vời cho giai đoạn tiếp theo của hệ sinh thái Web3.”

TOP Labs là nhánh đầu tư mạo hiểm của các nền tảng mở và sẽ tiếp tục chiến lược của người tiền nhiệm, First Stage Labs. Danh mục đầu tư hiện tại của TOP Labs bao gồm một số công ty khởi nghiệp dựa trên TON, chẳng hạn như ví không giám sát Tonkeeper, công cụ quản lý cộng đồng Open Builders và thị trường NFT Getgems.

Andrey Klebanov, Đối tác quản lý của TOP Labs, cho biết: “Việc đổi thương hiệu cũng minh họa một cách sinh động cách chúng tôi sẽ phát triển – nuôi dưỡng mô hình nền tảng mở và tạo ra bánh đà cho tất cả những người xây dựng dựa trên các sản phẩm của chúng tôi và tận dụng Toncoin như một tài sản gốc.”

Andrew RogozovCEO của TOP và Wallet

Cựu CEO của VK.com, mạng xã hội lớn nhất Đông Âu. Andrew đã lãnh đạo công ty trong 7 năm, từ 2014 đến 2021, phát triển công ty từ 50 nhân viên lên đội ngũ gần 1.200 người. Trong nhiệm kỳ của ông, công ty đã tăng doanh thu gấp 8 lần và duy trì vị trí dẫn đầu về mức độ tương tác của người dùng trong một thị trường có tính cạnh tranh cao. Vào tháng 1 năm 2022, Andrew từ chức tại VK, gia nhập TON Foundation với tư cách là thành viên sáng lập và thành lập First Stage Labs. FS Labs và Wallet sẽ hợp nhất nội bộ vào năm 2023 Telegram đồng thời đổi tên thương hiệu và tái cơ cấu, trong quá trình này đã tạo ra một công ty mới thành lập, The Open Platform.

Andrey KlebanovĐối tác điều hành của TOP Lab

Andrey Klebanov có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và đầu tư mạo hiểm. Anh ấy là cựu sinh viên Techstars và là thành viên OnDeck, người đam mê phát triển các dự án Web3 thế hệ tiếp theo. Andrey là Đối tác quản lý tại First Stage Labs, nơi ông chịu trách nhiệm đảm bảo các giao dịch trị giá hàng triệu đô la cho nhiều công ty thuộc nhiều ngành, giúp nhân rộng những ý tưởng sáng giá nhất và đưa những sản phẩm tốt nhất ra thị trường. Andrey rất mong muốn được tham gia vào giai đoạn đầu và cuối của dự án, với nền tảng rõ ràng trong việc giúp các công ty khởi nghiệp Web3 thành công.