Nền tảng phái sinh ngoài Hoa Kỳ của Gemini đi vào hoạt động

81

Cặp song sinh Winklevoss đã nhân đôi nỗ lực mở rộng các dịch vụ của Gemini cho những người không phải là cư dân Hoa Kỳ trong bối cảnh các quy định trong nước không thuận lợi. Dịch vụ mới được thiết kế để nhắm mục tiêu cả thương nhân bán lẻ và tổ chức, nhưng sẽ loại trừ người dùng từ Vương quốc Anh và EU.

Gemini Foundation – nền tảng phái sinh ngoài Hoa Kỳ rất được mong đợi – đã ra mắt vào ngày 1 tháng 5 cho khách hàng ở tất cả 29 khu vực pháp lý có sẵn, bao gồm Singapore, Hồng Kông, Ấn Độ, ArgentinaBahamas, Bermuda, Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI), Bhutan, Brazil, Quần đảo Cayman, Chile, Ai Cập, El Salvador, v.v.

Khi ra mắt, Gemini Foundation sẽ cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn BTC có mệnh giá bằng Gemini USD (GUSD) với đòn bẩy lên tới 100 lần. Trong những tuần tới, nền tảng này cũng có kế hoạch ra mắt các hợp đồng vĩnh viễn ETH/GUSD.

Những cơn gió ngược về quy định tại Hoa Kỳ

Kể từ khi Gemini được thành lập vào năm 2014, nó đã hợp tác với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ trong một thời gian dài. Một năm sau khi ra mắt, Gemini đã nhận được giấy phép ủy thác từ Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS).

Nó phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng trong hoạt động vào năm 2022 sau khi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) kiện công ty, cáo buộc công ty đưa ra “tuyên bố sai sự thật và gây hiểu lầm” để triển khai hợp đồng tương lai bitcoin đầu tiên do Hoa Kỳ quản lý trong hợp đồng năm 2017.

Gần đây, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã buộc tội Gemini Genesis Chào bán và bán chứng khoán chưa đăng ký. Các nhà quản lý đã nhắm đến dịch vụ cho vay Gemini Earn, một sản phẩm mang lại lợi nhuận mà hàng chục nghìn nhà đầu tư Hoa Kỳ đã ủy thác tiền điện tử của họ.

Tuy nhiên, đơn vị nước ngoài đánh dấu sản phẩm đầu tiên của Gemini tập trung bên ngoài Hoa Kỳ, cho thấy công ty đang ở giai đoạn quan trọng khi nó gia nhập hàng ngũ các công ty tiền điện tử chuyển hoạt động sang nơi khác. Bất chấp những trở ngại, cặp song sinh Winklevoss nói rằng họ vẫn hy vọng sẽ ra mắt phần phụ ở quê nhà.

trung tâm châu Á

Ngoài việc tung ra các bộ phận mới, Gemini cũng đã chuyển trọng tâm sang châu Á. Sau khi mở rộng ở Singapore, công ty đã công bố kế hoạch thành lập một trung tâm kỹ thuật mới ở Gurgaon, Ấn Độ.

Các sản phẩm và tính năng được phát triển ở Ấn Độ có sẵn cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ ở hơn 70 quốc gia. Nhóm mới thành lập sẽ được dẫn dắt bởi Pravjit Tiwana, Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm của Gemini Châu Á Thái Bình Dương, nhằm mục đích phát triển trải nghiệm người dùng trên web và thiết bị di động thế hệ tiếp theo, đồng thời giới thiệu các bộ tính năng cho thị trường NFT và tiền điện tử.