Nexo hợp tác với Mastercard để ra mắt thẻ mã hóa chế độ kép

19

Nền tảng tiền điện tử hàng đầu Nexo đã hợp tác với gã khổng lồ xử lý thanh toán Mastercard để ra mắt thẻ tiền điện tử chế độ kép đầu tiên, cho phép người dùng xử lý liền mạch các giao dịch thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Theo thông cáo báo chí gửi tới khoai tây được mã hóaKhách hàng của Nexo có thể sử dụng chế độ ghi nợ cho các giao dịch hàng ngày và chuyển sang chế độ tín dụng cho các giao dịch mua lớn hơn tại hơn 100 triệu người bán trên toàn thế giới chấp nhận Mastercard.

Nexo ra mắt thẻ mã hóa chế độ kép

Nexo mô tả thẻ chế độ kép là một ví dụ về cách tiếp cận ưu tiên khách hàng và đáp ứng chu đáo nhu cầu giao dịch hàng ngày của người dùng. Khả năng chuyển đổi giữa chế độ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng trong một sản phẩm thuận tiện hơn việc quản lý nhiều thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ vật lý và ảo hoặc các tài khoản riêng biệt.

Với thẻ tiền điện tử mới, người dùng Nexo có thể điều chỉnh chi tiêu theo ý thích của mình trong khi phải trả lãi suất hàng năm lên tới 9% mỗi ngày.

Antoni Trenchev, đồng sáng lập và đối tác quản lý của Nexo, cho biết: “Bằng cách đưa thẻ mã hóa chế độ kép đầu tiên ra thị trường, Nexo củng cố hơn nữa vị thế của mình như một nhà đổi mới hàng đầu trong lĩnh vực mã hóa.

Sự ra mắt này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi và Mastercard trong việc chủ động đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cơ sở khách hàng toàn cầu bằng cách tung ra một sản phẩm đặt lại tiêu chuẩn cho những gì khách hàng mong đợi từ các nhà cung cấp dịch vụ tài chính. “

Thẻ mới sử dụng cơ sở hạ tầng hiện có

Khi sàn giao dịch ra mắt thẻ tín dụng tiền điện tử vào tháng 4 năm 2022, sản phẩm Nexo mới sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng thanh toán hiện có do Mastercard và DiPocket cung cấp. Thẻ Nexo cho phép người dùng chi tiêu mà không cần bán tài sản kỹ thuật số. Chủ thẻ chỉ cần cung cấp tiền điện tử làm tài sản thế chấp và tận hưởng phần thưởng 2% và phí bằng 0 cho mỗi lần mua hàng theo mô hình tín dụng.

Với thẻ chế độ kép, người dùng có thể tận hưởng các lợi ích như chi tiêu bằng nội tệ, chuyển đổi chế độ trên ứng dụng Nexo, chi tiêu số dư stablecoin EUR, USD và GBP có sẵn, rút ​​tiền miễn phí hàng tháng lên tới 10.000 EUR (10.800 USD) và kiếm tiền tới 9% lãi suất hàng năm trên số dư của bạn.

“Sự hợp tác của MasterCard với Nexo tiếp tục tạo ra bước đột phá mới trong không gian tài sản kỹ thuật số. Chúng tôi cùng nhau cung cấp các tùy chọn sáng tạo và thuận tiện để người dùng truy cập vào tài sản tiền điện tử của họ.

Christian Rau, Phó chủ tịch cấp cao của Fintech và Hỗ trợ tiền điện tử Châu Âu tại Mastercard, cho biết: “Sự ra mắt này là một bước quan trọng trong cam kết của chúng tôi nhằm cung cấp trải nghiệm thanh toán an toàn và đáng tin cậy cho hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số”.