Next Neighborhood Expo trở lại Berlin

35

(Thông cáo báo chí – Berlin, Đức, ngày 7 tháng 9 năm 2023)

Lễ hội blockchain châu Âu Next Block Expo (NBX) trở lại Berlin vào ngày 4-5 tháng 12. Hơn 2500 người tham dự, hơn 140 diễn giả, hơn 60 nhà triển lãm, 8 hạng mục giải thưởng.

Phiên bản thứ ba rất được mong đợi của sự kiện sẽ được tổ chức tại rạp chiếu phim CineStar mang tính biểu tượng ở trung tâm Berlin, chỉ cách Weihnachtsmarkt nổi tiếng thế giới một đoạn đi bộ ngắn.

Sự kiện kéo dài hai ngày sẽ khám phá những phát triển và xu hướng mới nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm DeFi, Metaverse, NFT, GamingQuyền riêng tư, Mở rộng quy mô, Trao đổi, Đầu tư mạo hiểm, Gây quỹ, Pháp lý/Thuế, Thanh toán và Bảo mật, quy tụ các thương hiệu và diễn giả Web3 hàng đầu.

Trong những năm qua, hội nghị đã quy tụ các thương hiệu hàng đầu bao gồm Binance, Ethereum Foundation, Polygon Universe, Polkadot, Solanagần, aleph zero, v.v.

Igneus Terrenus, BitDAO Partnership và Mantle Public Liaison, đã nhận xét về sự kiện này: “NBX là phong vũ biểu hàng đầu về sức khỏe và sức sống của ngành, cung cấp cái nhìn sâu sắc về những hiểu biết sâu sắc trong khu vực và xây dựng một nền tảng tuyệt vời cho sự sáng tạo toàn cầu. ”

Ban tổ chức đã lên kế hoạch cho các hình thức đặc biệt bao gồm khu vực giao dịch, Phụ nữ trong Web3 với nội dung chuyên dụng và các phiên kết nối, cuộc thi chào hàng khởi nghiệp Web3, hackathon và hơn thế nữa.

Để có thêm cơ hội kết nối và cộng tác, tất cả những người tham dự Next Block Expo sẽ nhận được Ứng dụng web thông minh có giá trị cao dành riêng cho sự kiện, cho phép họ:

● Tìm danh sách người tham gia cuộc họp theo thuật toán so khớp

● Trò chuyện với những người tham dự khác và lên lịch các cuộc họp trực tiếp

● Tìm thông tin quan trọng về sự kiện, diễn giả và công ty khởi nghiệp

● Tạo chương trình cuộc họp cá nhân của riêng bạn bằng cách chọn các cuộc họp có liên quan

● Tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt và các sự kiện bên lề do các công ty và đối tác tham gia NBX chuẩn bị.

Ngoài ra, NBX sẽ quyên góp 2 USD từ mỗi lần bán vé cho một tổ chức từ thiện được chỉ định trên Coindot.me, cho phép cộng đồng tham gia tích cực vào quá trình lựa chọn nguyên nhân thông qua bỏ phiếu.

Tất cả vé cho sự kiện sắp tới sẽ được bảo hiểm bởi Đối tác NBX – SeguroCoin. Trong trường hợp đáng tiếc người tham gia không thể tham dự, SeguroCoin sẽ trả 30% giá trị vé bằng Seguro token Như một sự đền bù.

Ngoài nội dung có giá trị và cơ hội kết nối, NBX quyết tâm thiết lập các tiêu chuẩn mới bằng cách tổ chức sự kiện như một sáng kiến ​​không rác thải nhựa.

Giới thiệu về triển lãm khối tiếp theo

Next Block Expo (NBX) – Lễ hội Blockchain Châu Âu là một trong những lễ hội blockchain lớn nhất ở Châu Âu web3 Sự kiện diễn ra ngay giữa lòng châu Âu web3 Trung tâm: Berlin và Warsaw. Thu hút hơn 2.000 người tham dự, NBX tập hợp một cách độc đáo các chuyên gia, nhà xây dựng, nhà đầu tư, nhà giao dịch và nhà quản lý dưới một mái nhà, thúc đẩy các cơ hội học tập và kết nối mạng hỗ trợ công nghệ tuyệt vời. Next Block Expo đang dẫn đầu hướng tới sự bền vững, đang chuyển sang sáng kiến ​​không rác thải nhựa và cung cấp bảo hiểm hủy bỏ do tai nạn cho người tham dự. Sự sáng tạo độc đáo của sự kiện đã giới thiệu các khái niệm như đường đua Web3 dành riêng cho Phụ nữ, cuộc chiến giao dịch dành cho những người đam mê tiền điện tử và sự xuất hiện của cộng đồng nhà đầu tư NBX.

Để biết thêm thông tin về NBX, vui lòng truy cập trang web www.nextblockexpo.com.