NFT trên 2 BTC? Phòng thí nghiệm Yuga kết thúc đấu giá giảm giá 12%

18

Gần đây, có rất nhiều sự phấn khích trong không gian số sê-ri Bitcoin, khi chứng kiến ​​nhiều bộ sưu tập bán đấu giá NFT của họ để kiếm được rất nhiều tiền.

Tuy nhiên, một nhóm có danh tiếng vững chắc trong không gian mã thông báo không thể thay thế lại một lần nữa gây chú ý. Yuga Labs đã kết thúc phiên đấu giá của sê-ri thứ tự đầu tiên có tên là TwelveFold, chấp nhận một giá thầu tối thiểu khá lớn.

Yuga Labs làm lại

Yuga Labs là công ty đứng sau bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club NFT nổi tiếng và các sản phẩm liên quan. Nó đã nhanh chóng trở thành một cái tên quen thuộc và bất kể dự án nào mà nhóm công bố, cộng đồng đều chớp lấy cơ hội tham gia… bất kể giá cả.

Điều đó nói rằng, Yuga Labs gần đây đã thông báo rằng họ sẽ tham gia vào Bitcoin Ordinal thông qua một bộ sưu tập giới hạn 300 mảnh được gọi là TwelveFold.

Phiên đấu giá của nó diễn ra ngày hôm qua, và hệ thống này khá đơn giản — mọi người phải đấu giá một trong tổng số 288 mặt hàng, và người trả giá cao nhất sẽ nhận được một số sê-ri.

Người mua thành công phải cung cấp ví tự quản lý có chứa một số BTC và địa chỉ BTC trống có khả năng nhận tác phẩm nghệ thuật. Cuộc đấu giá gần đây đã kết thúc và kết quả không làm mọi người thất vọng.

Theo một số báo cáo, giá thầu thấp nhất là 2,2501 BTC. Ở mức giá hiện tại, đó là khoảng 50.000 đô la. Giá thầu cao nhất là khoảng 7,1559 BTC. Theo nhóm, đã có 3.246 người đặt giá thầu và bản thân cuộc đấu giá đã tạo ra khoảng 16,5 triệu đô la – khoảng 735 BTC.

Những người không đủ điều kiện được cho là đã được hoàn lại tiền.

Tương lai của TwelveFold

Michael Figge là người đồng sáng lập dự án NFT nổi tiếng có tên 10KTF và là nghệ sĩ đứng sau dự án TwelveFold.

Yuga Labs trước đây đã chỉ định rằng bộ sưu tập cụ thể này sẽ không tương tác với các dự án dựa trên Ethereum khác. Nó cũng làm rõ rằng nó sẽ không phục vụ bất kỳ mục đích nào. Về cơ bản, người mua đã trả hơn 50.000 đô la cho chính tác phẩm nghệ thuật và tất nhiên là cả tên thương hiệu.

Trong khi đó, Figg đang ở trong một chủ đề twitter Thuyết minh dự án:

… bộ sưu tập không theo tuyến tính mà theo chu kỳ, với bốn bảng màu khác nhau xuyên suốt: Đông, Xuân, Hạ, Thu. Cho dù chúng ta đang ở trong mùa đông tiền điện tử hay mùa hè DeFi, đừng lạc quan.