Ngân hàng Binance Chain Công ty khai thác mất 63 triệu đô la khi thanh lý Giao thức Venus khi thị trường sụp đổ

22

Ví tiền điện tử được kết nối với BNB Tháng 10 năm 2022 Chain Một vi phạm trị giá 600 triệu đô la trên nền tảng cho vay phi tập trung Venus Protocol đã tiêu tốn khoảng 63 triệu đô la tiền thanh lý do cuộc tàn sát thị trường ngày hôm qua.

Theo một loạt tweet đi xuyên qua blockchain Công ty bảo mật PeckShield phát hiện ra rằng ví của kẻ khai thác lần đầu tiên được thanh lý với 1,1 triệu Venus BNB (vBNB), trị giá khoảng 9,9 triệu đô la, với giá tài sản là 9,4 đô la. Lần thanh lý thứ hai là khoảng 5,6 triệu vBNB trị giá 52,3 triệu USD.

Ngân hàng Binance Chain Vị thế cho vay của hacker đã được thanh lý

kỳ hạn BNB 2022 Chain Sau vụ hack, những kẻ tấn công đã đúc 2 triệu mã thông báo BNB và sử dụng 900.000 mã thông báo để vay số tiền trị giá khoảng 150 triệu đô la Tether (USDT) và USD Coin (USDC) so với sao vàng.Do giá BNB tiếp tục giảm trong vài tháng qua, tình hình cho vay đã xấu đi, làm dấy lên lo ngại về tác động dây chuyền của BNB Chain Khi thanh lý.

Để kiểm soát tình hình, BNB Chain Venus đã thông qua một đề xuất vào tháng 11 chỉ trao quyền cho nhóm cốt lõi để thanh lý các vị trí của người khai thác. Để đạt được mục tiêu này, bộ đôi này đã đưa vào danh sách trắng một ví cụ thể để cho phép nó thực hiện thanh lý theo cách ngăn Venus hết tiền và cung cấp hỗ trợ bổ sung trong quá trình này.

Vào tháng 6, khi BNB tiếp tục giảm mạnh do các vấn đề pháp lý giữa SEC và sàn giao dịch tiền điện tử Binance, chiếc ví đã nhận được 30 triệu USD tiền USDT để thanh lý.

Sau khi BNB giảm xuống dưới 220 đô la cùng với các loại tiền điện tử khác, vị trí tài sản thế chấp liên quan đến ví bị tấn công đã được thanh lý và 900.000 BNB đã được gửi đến Venus. Tại thời điểm viết bài này, những tài sản này trị giá khoảng 196,2 triệu đô la, với BNB giao dịch ở mức 218 đô la trên CoinMarketCap.

Không thiếu thứ này trên sao Kim

Đề xuất được Venus và BNB hạn chế thanh lý hàng loạt Chain Sau vụ hack năm ngoái. Venus đã không có khoảng cách và không có tác động dây chuyền đối với BNB hoặc thị trường rộng lớn hơn.

Nhóm Venus tuyên bố: “Sau biến động thị trường ngày hôm nay, các tài khoản của nhà phát triển BNB Bridge đã trở nên tốt hơn bằng cách sử dụng thanh lý danh sách trắng như @BNBCHAIN ​​đã hứa, mà không gây ra bất kỳ sự thiếu hụt tiền hoặc tác động nào khác đến bnb.” giải thích.