Ngân hàng đầu tư New York HC Wainwright cho biết mùa đông tiền điện tử đã kết thúc

87

Ngân hàng đầu tư hàng đầu có trụ sở tại New York HC Wainwright đã thông báo cho các nhà đầu tư của mình rằng mùa đông tiền điện tử cuối cùng đã kết thúc.

Ngoài ra, các nền tảng cho vay tiền điện tử có thể vượt qua cơn bão sẽ sẵn sàng duy nhất để kiếm tiền từ các chuyến tàu cường điệu có thể xảy ra trong tương lai – đứng đầu trong số đó là Coinbase.

sự khan hiếm thúc đẩy giá trị

Theo lời của nhà phân tích Mike Colonnese của HC Wainwright, Coinbase được định vị duy nhất để kiếm lợi nhuận từ cái gọi là thị trường giá lên trong tương lai do trạng thái kỳ lân của nó là một công ty tiền điện tử được giao dịch công khai, có giá trị cao. Do đó, COIN chứng khoán của Coinbase có thể được coi là một tài sản quý hiếm và được kỳ vọng sẽ hoạt động tốt trong bất kỳ thị trường tăng giá nào.

“Cuối cùng, chúng tôi xem COIN là một tài sản khan hiếm vì Coinbase là công ty tiền điện tử được niêm yết công khai duy nhất ở Hoa Kỳ có vốn hóa thị trường trên 10 tỷ đô la, điều đó có nghĩa là có sự cạnh tranh cực kỳ hạn chế đối với vốn của nhà đầu tư và do môi trường pháp lý hiện tại đối với tiền điện tử, chúng tôi tin rằng giá trị khan hiếm của Coinbase khó có thể thay đổi trong thời gian ngắn.”

Ngoài ra, Colonnese tin rằng bây giờ là thời điểm hoàn hảo để các nhà đầu tư muốn tham gia thị trường và hành động, với lý do giá đã giảm 85% kể từ ATH của COIN. Hiện tại, COIN được định giá ở mức 40 đô la trên mỗi cổ phiếu. Tuy nhiên, Colonnese khẳng định rằng trong tương lai gần, nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, giá cổ phiếu có thể tăng vọt lên 75 USD.

Việc phân tích hiệu suất có thể xảy ra trong tương lai của Coinbase cũng tính đến các hành động gần đây của SEC đối với các nền tảng tiền điện tử khác nhau. Tuy nhiên, Colonnese lưu ý rằng SEC thường có hành động chống lại các dịch vụ cầm cố được cung cấp bởi các dịch vụ tài chính. May mắn thay cho Coinbase, hoạt động đặt cược chỉ chiếm 3% doanh thu vào năm ngoái.

chạy bò được cho là trên đường chân trời

Để củng cố thêm lập luận của mình, Colonnese đã chia sẻ biểu đồ tăng trưởng Bitcoin gần đây, suy ra rằng giá của tài sản dường như không chỉ ổn định mà còn có xu hướng tăng lên. Đổi lại, thị trường tiền điện tử, vốn vẫn phụ thuộc nhiều vào giá trị của BTC, đã tăng 45% kể từ năm ngoái, khi mùa đông tiền điện tử ập đến.

Mặc dù thị trường đang có dấu hiệu phục hồi, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là những diễn biến bất lợi có thể xảy ra bất cứ lúc nào – và ngay cả một cảnh báo sai cũng có thể gây ra một đợt bán tháo khiến các nhà đầu tư mới phải thất vọng. Nguyên tắc vàng vẫn được áp dụng – trước khi đầu tư vào bất cứ thứ gì, hãy tự nghiên cứu.