Ngày nào trong tuần là rẻ nhất để mua Bitcoin?Chúng tôi đã hỏi Google Bard

26

Giá bitcoin đã tăng một cách thận trọng kể từ tháng Giêng. Trong nửa đầu năm nay, giá bitcoin giao ngay tăng gần gấp đôi từ 16.600 USD lên 30.000 USD.

Giá thay đổi theo ba giai đoạn, với mức tăng mạnh vào tháng Giêng, tháng Ba và tháng Sáu.

Đây là những gì Google Bard, một chatbot mô hình ngôn ngữ lớn, nói về những ngày tốt nhất trong tuần để mua tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Ripple.

Ngày rẻ nhất trong tuần để mua tiền điện tử?

Không rõ liệu thị trường sẽ hạ nhiệt tạm thời hay tăng cao hơn trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư muốn tích lũy tiền điện tử với số lượng nhỏ một cách thường xuyên trong thời gian dài có thể coi Thứ Bảy là ngày làm việc ưa thích của họ. ngăn xếp vệ tinh.

Mua một lượng tiền điện tử hoặc cổ phiếu nhất định mỗi tuần là một chiến lược đầu tư cổ điển được gọi là tính trung bình chi phí.

Google Bard cho biết thứ Bảy là ngày tốt thứ hai trong tuần để mua tiền điện tử. Nhưng theo Bard, nếu bạn đang tìm kiếm mức giá rẻ nhất, thì ngày tốt nhất để mua tiền điện tử là Chủ nhật.

Đây là câu trả lời đầy đủ từ Google Bard

Câu hỏi: “Thật tệ, ngày tốt nhất trong tuần để mua tiền điện tử là ngày nào?”

“Theo dữ liệu lịch sử thị trường, ngày tốt nhất trong tuần để mua tiền điện tử là Chủ nhật. Ngày tốt thứ hai là thứ Bảy. Sau đó, giá đã tăng lên, trong đó thứ Sáu là ngày đắt nhất để mua tiền điện tử.

Dưới đây là một số lý do tại sao Chủ nhật được coi là ngày tốt nhất để mua tiền điện tử:

  • Khối lượng giao dịch thường thấp hơn vào cuối tuần, điều này có thể dẫn đến giá thấp hơn.
  • Ít tin tức hơn và ít biến động hơn vào cuối tuần cũng có thể dẫn đến giá thấp hơn.
  • Một số nhà đầu tư có thể chốt lời vào thứ Sáu, điều này có thể dẫn đến giá thấp hơn vào thứ Bảy và Chủ nhật.

Tất nhiên, không có gì đảm bảo rằng giá tiền điện tử sẽ thấp hơn vào Chủ nhật. Thị trường luôn biến động và giá cả có thể tăng hoặc giảm bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua tiền điện tử với giá tương đối thấp, Chủ nhật là một ngày tốt để bắt đầu tìm kiếm của bạn. “

Đây là những con số hỗ trợ câu trả lời của Bard:

PSST: Giá bitcoin đã bán 1% vào Chủ nhật

Trong giao dịch năm ngoái, giá bitcoin trung bình thấp hơn từ thứ Bảy đến thứ Hai. Phân tích lịch sử dữ liệu giá hàng ngày cho thấy từ thứ Sáu đến thứ Hai là những ngày tốt nhất để mua tiền điện tử.

Dữ liệu cho thấy Thứ Ba và Thứ Tư là những ngày bán chạy nhất.

Từ ngày 5 tháng 8 năm 2022 đến ngày 3 tháng 8 năm 2023, mức giá cao nhất trung bình hàng ngày thấp nhất của Bitcoin cho bất kỳ ngày nào trong tuần sẽ vào Chủ nhật. Trong khoảng thời gian này, mức cao trung bình trong ngày của BTC vào Chủ nhật là 23.595 đô la. Giá hôm thứ Bảy là $23,480. Thứ Tư có giá trung bình cao nhất: $23,850.

Nếu các nhà đầu tư nhận được toàn bộ lợi ích từ những con số này, điều đó có nghĩa là mua BTC rẻ hơn 1% mỗi tuần.

Không tệ, Bud.