Ngày xét xử vụ kiện Ripple (XRP) v. SEC hiện đã được ấn định

33

mẩu chuyện dài

  • Ripple ghi được một chiến thắng pháp lý khác khi thẩm phán liên bang bác bỏ kháng cáo của SEC về phán quyết tháng 7;
  • Sau chiến thắng, giá XRP đã tăng lên gần 0,55 USD trong bối cảnh thị trường tiền điện tử nói chung sụt giảm, đánh dấu mức tăng lớn thứ hai của nó nhằm đáp ứng những diễn biến pháp lý.

sáu tháng còn lại

gợn sóng an toàn Vào ngày 3 tháng 10, công ty đã giành được một chiến thắng lớn khác trong cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Chứng khoánGiao dịch Hoa Kỳ (SEC). Cụ thể, một thẩm phán liên bang đã bác bỏ ý định kháng cáo phán quyết vào giữa tháng 7 của cơ quan quản lý xác định doanh số bán XRP của công ty không cấu thành một lời đề nghị đầu tư vào hợp đồng.

Các thẩm phán đã tìm thấy “những lý do chính đáng cho sự bất đồng” và cho biết việc kháng cáo sẽ không đưa vụ việc đi đến kết luận.

Phiên tòa xét xử vụ kiện kéo dài giữa hai thực thể dự kiến ​​diễn ra vào ngày 23 tháng 4 năm 2024, vì kết quả của nó có thể có tác động rất lớn đến toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử và môi trường pháp lý của Hoa Kỳ. Các bên có thời hạn đến ngày 4 tháng 12 năm 2023 để nộp tất cả hồ sơ yêu cầu trước khi xét xử và các tài liệu cần thiết.

XRP tăng vọt sau chiến thắng thứ hai liên tiếp

Giá trong nước token Ngay sau phán quyết, giá trị của Ripple đã tăng vọt, đạt gần 0,55 USD (mỗi CoinGecko). Sự gia tăng của nó diễn ra trong bối cảnh thị trường chung suy giảm, với hầu hết các loại tiền điện tử đều chìm trong sắc đỏ trong 24 giờ qua.

Sự gia tăng đột biến của XRP thậm chí còn ấn tượng hơn sau phán quyết của tòa án vào tháng 7, khi nó tăng hơn 70% để vượt mốc 0,85 USD. Những ai muốn tìm hiểu thêm về quá trình phát triển có thể xem video chuyên dụng của chúng tôi bên dưới: