người cho vay tiền điện tử Genesis Thỏa thuận về nguyên tắc với DCG

23

ngày 6 tháng 2 năm Genesis Thông báo rằng đã đạt được giải pháp toàn cầu để “tối đa hóa giá trị” cho tất cả Genesis khách hàng và các bên liên quan.

Thỏa thuận về nguyên tắc đã đạt được với công ty mẹ của nó, DCG, và một nhóm chủ nợ, những người cùng nắm giữ hoặc đại diện cho hơn 2 tỷ đô la trong các yêu cầu bồi thường.

đầu tháng một, Genesis Nó đã sa thải gần một phần ba nhân viên của mình khi cân nhắc việc nộp đơn xin bảo hộ phá sản. Vào ngày 20 tháng 1, công ty cho vay tiền điện tử đã tiến hành nộp hồ sơ theo Chương 11.

Theo thông báo:

“Theo các điều khoản của thỏa thuận, DCG sẽ đổi các tờ tiền trị giá 1,1 tỷ đô la hiện có đến hạn vào năm 2032 để lấy cổ phiếu ưu đãi chuyển đổi do DCG phát hành như một phần của chương trình Chương 11 của Genesis.”

Genesis đi trước

DCG cũng sẽ tái cấp vốn cho khoản vay có thời hạn 2023 hiện tại. Số tiền này sẽ được trả cho các chủ nợ theo hai đợt thông qua một “khoản vay có thời hạn bảo đảm cấp dưới” mới với tổng giá trị khoảng 500 triệu USD.

DCG cũng muốn bán Genesis Hoạt động kinh doanh giao dịch tiền điện tử cũng như đơn vị cho vay đang được cơ cấu lại thông qua phá sản.

Paul Aronzon, Thành viên Hội đồng, Genesis, Ủy ban Đặc biệt, nhận xét,

“Thỏa thuận ngày hôm nay là một bước tiến tích cực, cung cấp một lộ trình rõ ràng cho các giải pháp đồng thuận tối đa hóa giá trị,”

Ủy ban đã lãnh đạo các nỗ lực tái cơ cấu của công ty.

Genesis Luật sư Sean O’Neal cho biết DCG cũng sẽ tài trợ Genesis Thương mại toàn cầu (GGT) đến Genesis Toàn cầu Holdco, mang tất cả Genesis Các thực thể dưới cùng một công ty cổ phần. Ông nói thêm:

“Đồng thời, trong những trường hợp này, chúng tôi thực sự sẽ tiếp thị và cố gắng bán không chỉ tài sản của con nợ mà cả tài sản của GGT vì chúng tạo thành một sự kết hợp tốt đẹp và chúng tôi tin rằng bằng cách kết hợp chúng lại với nhau, chúng tôi có thể tối đa hóa thu hồi tài sản là di sản.”

Genesis Theo báo cáo, Global Capital nợ ít nhất 100.000 chủ nợ 3,4 tỷ USD.

Thỏa thuận song tử

Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử Gemini cũng đã hợp tác với Genesis “Một kế hoạch cung cấp cho người dùng Earn một con đường để lấy lại tài sản của họ” với các chủ nợ khác, đồng sáng lập Cameron Winklevoss báo cáo.

Ngoài ra, Gemini đã đồng ý cung cấp khoản tài trợ bổ sung lên tới 100 triệu đô la để Kiếm người dùng như một phần của chương trình.

Song Tử cho mượn tiền Genesis Và có tới 900 triệu đô la tiền gửi của khách hàng bị khóa trong những người cho vay tiền điện tử.