Người dùng hiện có thể giao dịch XRP và DOGE với stablecoin của PayPal

45

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Crypto.com gần đây đã hợp tác với nền tảng thanh toán PayPal để trở thành thị trường ưa thích cho stablecoin PayPal USD (PYUSD) mới ra mắt gần đây.

Do đó, điều đó có nghĩa là hiện có các cặp giao dịch mới trên ứng dụng. Trong vài dòng tiếp theo, chúng tôi sẽ phác thảo chính xác đó là gì.

Hỗ trợ XRP và DOGE

Crypto.com thông báo trên X (Twitter) rằng khách hàng có thể giao dịch các sản phẩm gốc của Ripple token – XRP, memecoin đầu tiên – Dogecoin (DOGE) và Solana (SOL) Stablecoin cho PayPal – PYUSD.

Động thái này diễn ra khoảng hai tháng sau khi nền tảng thanh toán tăng gấp đôi nỗ lực đẩy mạnh vào tiền điện tử. khí thải các tài sản trên. PYUSD duy trì một giá trị cố định so với đồng đô la Mỹ và được phát hành bởi Paxos Trust Co.

Crypto.com có ​​thể thêm SHIB vào sản phẩm không?

Nhà chiến lược tiếp thị của Shibarium, người có tên là X LUCIE, đã nhận xét về mối quan hệ hợp tác giữa sàn giao dịch tiền điện tử và PayPal.họ nhắc lại Crypto.com đã liệt kê các đồng meme phổ biến bao gồm Shiba Inu (SHIB), Bone ShibaSwap (BONE) và Doge Killer (LEASH).

Do đó, LUCIE đề xuất rằng các sàn giao dịch có thể tăng gấp đôi nỗ lực của mình bằng cách bổ sung thêm các sản phẩm liên quan đến tài sản hoặc tiết lộ hỗ trợ cho Shiba Inu layer-2 Giải pháp mở rộng quy mô – Shibarium.

Sau này là chính thức Nhìn thấy ánh sáng Vào cuối tháng 8, nó nhằm mục đích nâng memecoin lên trên các đối thủ cạnh tranh bằng cách tăng tốc độ và giảm phí giao dịch. Những ai muốn biết thêm có thể xem video của chúng tôi.