Người dùng sẽ bị lạc do trượt giá lớn trên MuesliSwap dựa trên Cardano

27

Nhà phát triển của MuesliSwap, một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Cardano blockchainđã công bố kế hoạch hoàn lại tiền cho những người dùng gặp sự cố trượt giá nghiêm trọng trong năm qua.

Trong một thông báo vào ngày 8 tháng 8, nền tảng thừa nhận rằng nó không cung cấp đủ thông tin rõ ràng về chức năng trượt giá trong giao thức MuesliSwap Pool DEX.

  • Trượt giá là sự khác biệt về giá giữa thời điểm giao dịch được gửi và khi giao dịch cuối cùng được xác thực trên nền tảng blockchain.đội giải thích Người dùng DEX đã phải trả số tiền trượt giá cao trong gần một năm do cách thiết lập các công ty mai mối phi tập trung.
  • Trượt giá tùy chỉnh của MuesliSwap ban đầu được giới thiệu để khuyến khích những người mai mối phi tập trung. Nhà phát triển cho biết ngay từ đầu, nó đã là một “phần không thể thiếu” trong giao thức đặt hàng của nền tảng.
  • Tuy nhiên, tính năng này cuối cùng đã gây ra “một số hiểu lầm từ người dùng mới”.

“Để khắc phục điều này, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho những người dùng bị ảnh hưởng từ quỹ dự án của chúng tôi, những người đã trải qua sự trượt giá cao trên nhóm MuesliSwap trong 12 tháng qua. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích kỹ lưỡng tất cả các giao dịch để đảm bảo hoàn lại tiền một cách công bằng.”

  • Quá trình hoàn trả có thể mất khoảng 3 đến 4 tuần khi DEX thu thập và xác minh dữ liệu cần thiết cũng như phân phối mã để triển khai.
  • MuesliSwap cũng tiết lộ rằng họ sẽ thực hiện các bước cần thiết để giải quyết tình trạng trượt giá trong sổ đặt hàng của mình, đồng thời bổ sung rằng họ sẽ tiếp tục cung cấp thông tin rõ ràng và chính xác về tình trạng trượt giá khi tương tác với các nhóm khai thác của mình.