Người Mỹ dẫn đầu sự bùng nổ Memecoin vào năm 2023 (Nghiên cứu)

24

Theo nghiên cứu của CoinGecko, cư dân Hoa Kỳ dường như quan tâm nhất đến các loại tiền meme như Dogecoin (DOGE), Shiba Inu (SHIB), Floki Inu (FLOKI) và Pepe Coin (Pep). Ấn Độ và Vương quốc Anh lần lượt đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba.

Mặc dù là memecoin đầu tiên, DOGE đã mất vị trí dẫn đầu ở nhiều quốc gia. Ma-rốc là quốc gia duy nhất trong top 10 nơi tài sản kỹ thuật số yêu thích của Elon Musk nhận được nhiều sự chú ý nhất.

xu hướng năm nay

Nghiên cứu của CoinGecko ước lượng Hơn 23% lợi ích toàn cầu đối với memecoin đến từ Hoa Kỳ.Loại tài sản phổ biến nhất của người dân địa phương là Shiba Inu (60,7%), tiếp theo là Pepe Coin (11,8%), Bonk và Volt Inu.

Người Ấn Độ ở gần đầu, chiếm 20,3 phần trăm của sự bùng nổ tổng thể.Shiba Inu một lần nữa token khơi dậy sự quan tâm lớn nhất, trong khi Baby Doge Coin ở vị trí thứ hai.

Vương quốc Anh – đại diện duy nhất từ ​​châu Âu trong top 10 – đứng ở vị trí thứ ba, chiếm khoảng 16% lợi ích toàn cầu đối với memecoin. Tuy nhiên, CoinGecko không chỉ ra tài sản nào phổ biến nhất với người Anh.

Floki Inu (FLOKI), tăng hơn 300% từ đầu năm đến nay, là một mã thông báo quan tâm khác. Trên thực tế, đó là nơi hài hước nhất của Philippines và Nigeria.

PEPE — gần đây đã tạo nên làn sóng trong không gian tiền điện tử — đứng đầu danh sách ở Canada, chiếm gần 27% lợi ích địa phương. Nó ra đời vào giữa tháng 4 và tuần này giá trị thị trường của nó đã đạt gần 1 nghìn tỷ đô la.

Dogecoin – loại tiền điện tử được sinh ra như một trò đùa vào năm 2013 – dường như đã mất hút trong năm nay.Nó đã chiếm 61,1% cổ phần ở Ma-rốc, khiến quốc gia châu Phi này trở thành nơi yêu thích duy nhất của Musk token Leo lên bảng xếp hạng.

DOGE tăng bất chấp lãi suất giảm

Trong khi các nhà đầu tư dường như có một memecoin yêu thích mới, thì DOGE vẫn là một phần cơ bản của nó. Giá của nó tăng 11% từ đầu năm đến nay và vẫn giữ một vị trí trong số 10 loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Elon Musk là người thường xuyên xuất hiện trên DOGE.Doanh nhân người Nam Phi đã mua Twitter vào năm ngoái với giá 44 tỷ đô la tạm thời thay đổi Tháng trước, logo của nền tảng truyền thông xã hội đã được chuyển đổi thành hình ảnh của meme khét tiếng “Governor”. Trong vài giờ tới, tài sản kỹ thuật số này đã tăng 25%.

Xem xét kế hoạch cuối cùng của Musk để tích hợp Thanh toán DOGE trên Twitter.