Người nắm giữ Ethereum hiện có thể mua Solana NFT trên Hyperspace nhờ MegaSwap được hỗ trợ bởi DeSo

19

(Thông cáo báo chí – Los Angeles, CA, ngày 28 tháng 2 năm 2023)

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với công nghệ tiên tiến Hyperspace Solana Thị trường NFT, tích hợp các dịch vụ thông minh chuỗi chéo MegaSwap web3. Tích hợp MegaSwap sẽ dành cho Ethereum và Solana người dùng NFT.

Sự hợp tác này mang đến những cơ hội chưa từng có cho các nhà giao dịch và người sáng tạo trên Hyperspace để giao dịch trên Ethereum, Solanavà sẽ sớm có nhiều blockchain khác.

Tập trung vào việc tăng tính thanh khoản trên nhiều hệ sinh thái, Hyperspace đã tự khẳng định mình là nền tảng NFT hàng đầu Solana Bằng cách tổng hợp 17 thị trường khác nhau.Là một lối vào mới cho tính thanh khoản, MegaSwap cung cấp Solana Những người tạo NFT trên Hyperspace có thêm các con đường để kiếm thu nhập và tầm ảnh hưởng.Đối với người dùng, điều này có nghĩa là dễ dàng lên tàu Solana NFT bằng cách trao đổi Ethereum của họ mà không cần đăng nhập hoặc xử lý mã thông báo được gói.

Ngoài ra, MegaSwap cung cấp giải pháp thay thế an toàn và bảo mật cho mô hình sàn giao dịch tập trung truyền thống. Thay vì lưu trữ mã thông báo trên một sàn giao dịch, người dùng có thể đặt mã thông báo vào ví tự quản lý của riêng họ và giao dịch chúng trên MegaSwap, tránh cho chúng tôi phải giao dịch trên FTX, BlockFi, Celsiushoặc Voyager.Với MegaSwap, bạn không bao giờ phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nhạy cảm nào.

Hyperspace là ứng dụng đầu tiên tận dụng chương trình liên kết không được phép của MegaSwap. Các ứng dụng Web3, chẳng hạn như Hyperspace, nhúng MegaSwap vào giao diện người dùng của chúng sẽ được hưởng lợi từ kế hoạch chia sẻ doanh thu mới đầy sáng tạo. Chỉ với một dòng mã, một ứng dụng có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm trong tất cả các giao dịch hoán đổi chuỗi chéo và đưa người dùng mới vào hệ sinh thái đang phát triển của nó.

Người sáng lập DeSo, Nader Al-Naji giải thích: “MegaSwap sẽ sớm web3 Các ứng dụng trong bất kỳ chuỗi hệ sinh thái nào đều độc lập với một dòng mã, mở đường cho khả năng tương tác và khả năng kết hợp giữa các ứng dụng mã hóa khác nhau.Bằng cách cài đặt MegaSwap, nhóm có thể dễ dàng tiếp nhận người dùng mới và ngay lập tức bổ sung tính thanh khoản cho ứng dụng của họ, giải quyết vấn đề nan giải lớn của mọi người blockchain Các nhà phát triển ngày nay. Người dùng sẽ sớm có thể tiếp cận các khoản tiền hơn bao giờ hết từ bất kỳ hệ sinh thái nào mà không phải từ bỏ quyền giám sát mã thông báo của họ. “

Mặc dù Hyperspace là đối tác chính thức đầu tiên của MegaSwap, nhưng đây sẽ không phải là đối tác cuối cùng — một số nhóm khác đã bắt đầu tích hợp MegaSwap vào các ứng dụng của họ. DeSo cam kết web3 và sẽ tìm cách thêm hỗ trợ cho các chuỗi khối khác như NEARCardano, Dogecoin, v.v.!

Sự ra mắt của MegaSwap là một ví dụ khác về chuỗi thành công gần đây của DeSo. Gần đây nhất, họ đã tung ra một nền tảng gây quỹ mang tính đột phá có tên là Openfund, cho phép các doanh nhân khởi động các chiến dịch gây quỹ dựa trên mã thông báo có thể giao dịch thông qua sàn giao dịch sổ lệnh nhanh nhất thế giới.

Thông qua sự kết hợp giữa Openfund và MegaSwap, những người sáng lập và nhà xây dựng có thể dễ dàng tài trợ cho các dự án, thu hút người dùng mới và mở rộng tầm ảnh hưởng của họ bằng cách sử dụng một bộ công cụ mạnh mẽ trong hệ sinh thái DeSo.

Giới Thiệu

Deso là một cái mới layer-1 blockchain Được xây dựng từ đầu để phân cấp phương tiện truyền thông xã hội và mở rộng quy mô các ứng dụng sử dụng nhiều dung lượng lưu trữ cho hàng tỷ người dùng. Nó đã huy động được 200 triệu đô la và được hỗ trợ bởi Sequoia Capital, Andreessen Horowitz, Coinbase Ventures, Social Capital, Polychain Capital, Winklevoss Capital, Pantera và các quỹ blue-chip khác.

Kiểm tra lộ trình đầy đủ và yêu cầu tên người dùng của bạn.