Người sáng lập CashApp Bob Lee bị đâm chết ở San Francisco: báo cáo

52

Bob Lee – người sáng lập Ứng dụng tiền mặt và là cựu giám đốc công nghệ của Block thuộc sở hữu của Jack Dorsey – đã được xác định là nạn nhân của một vụ đâm chết người gần trung tâm thành phố San Francisco.

Vụ việc đang được điều tra bởi SFPD Homicide.

  • Lee, 43 tuổi, được tìm thấy đã chết vào sáng sớm thứ Ba sau khi bị đâm ở dãy nhà 400 trên Đại lộ SoMa, theo báo cáo.
  • Giám đốc điều hành công nghệ Bay Area đã được chăm sóc y tế, cảnh sát cho biết. Các đội cấp cứu cũng đã được gọi đến hiện trường để cung cấp các biện pháp cứu sinh bổ sung. Sau đó, Li được đưa đến bệnh viện, nơi anh ta chết vì vết thương của mình.
  • Chưa có ai bị bắt, nhưng một cuộc điều tra tích cực vẫn đang được tiến hành.Các quan chức kêu gọi bất kỳ ai có thông tin hãy gọi cảnh báo 24 giờ của SFPD Line.
  • Giám đốc điều hành, người đã từng là giám đốc sản phẩm của tiền điện tử MobileCoin kể từ tháng 11 năm 2021, đã nhận được nhiều lời tri ân trên nhiều nền tảng mạng xã hội.
  • Jack Dorsey của The Block cũng thông báo về cái chết của Lee trên nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung Nostr.
  • Đồng thời, Bill Barhydt, CEO của công ty ví tiền mã hóa Abra, cũng tuyên bố rằng tiếng riu ríu,

“Tôi vừa nhận được tin tức đau lòng rằng người bạn Bob Lee của chúng ta đã bị giết ở San Francisco sớm hôm nay. Bob là cha và là CTO của Square, nơi ông đã tạo ra Ứng dụng tiền mặt và CTO của Mobile Coin.. Anh ta là một người đàn ông hào phóng và đàng hoàng, đáng lẽ không nên giết anh ta. “