Người tạo tập hợp Friend.Tech rời khỏi nền tảng xã hội lan truyền

17

Người sáng tạo tổng hợp Friend Tech không có quyền truy cập vào tất cả các phòng trò chuyện trên nền tảng FriendTech. Người sáng tạo FriendBook Yield Bouncer bày tỏ sự thất vọng trong một tweet gần đây, tiết lộ những bất đồng với nhóm Friend Tech về tầm nhìn phát triển của họ.

Để bảo vệ lợi ích của chính mình và lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình, đối tác của FriendBook @saliencexbt (Sal) đã chọn cắt đứt mối quan hệ với dự án FriendBook. Tuy nhiên, động thái này không gây ra sự thù địch vì Yield Bouncer bày tỏ hy vọng rằng Thrall sẽ sớm có lại chức năng trò chuyện.

Để đưa SocialFI đến với đại chúng, chúng ta phải làm cho nó dễ tiếp cận hơn và giá cả phải chăng hơn. Đó là lý do tại sao tôi tạo FriendBook.Thật không may, đội @FriendTech Không có cùng tầm nhìn.

Sáng sớm hôm nay, @saliencexbt (Nguồn nội dung mà chúng tôi và những người khác lập chỉ mục) không thể truy cập…

– YieldBouncer (@YieldBouncer) Ngày 15 tháng 9 năm 2023

Công cụ tổng hợp của Friend Tech mất quyền truy cập vào phòng trò chuyện

Trong bản cập nhật gần đây được chia sẻ trên X, Sal đã tiết lộ tình hình liên quan đến tài khoản Friend Tech. Sal đề cập rằng dịch vụ này đóng một vai trò quan trọng trong cộng đồng và việc ngừng hoạt động đột ngột đã gây ra hiệu ứng domino trên các nền tảng khác dựa vào dịch vụ của nó. Discord Đường dẫn nội dung. Một số nền tảng này đã buộc phải ngừng hoạt động, làm lộ ra tính liên kết của không gian xã hội Web3.

Sal giải thích rằng mặc dù mục tiêu của họ không giống nhau nhưng trước đây họ đã từng làm việc với Yield Bouncer để kết nối những tầm nhìn khác nhau của mình. Ý tưởng là tìm ra một giải pháp thỏa hiệp cho FriendBook mà không làm ảnh hưởng hoàn toàn đến Friend Tech. Đề xuất này gây ra sự chậm trễ trong việc nhắn tin, mang lại sự cân bằng giữa mối quan tâm của Sal và tầm nhìn của Người trả lời lợi nhuận. Tuy nhiên, ngày hôm sau, Sal đã bị cấm sử dụng tính năng trò chuyện trên nền tảng này.

Đồng thời, Yield Bounce đã mời nhóm Racer và Friend Tech thảo luận về các chính sách tổng hợp và lập chỉ mục của Friend Tech. Mục đích là tìm ra các giải pháp hợp tác thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực này.

Cho đến khi các chính sách cụ thể được xây dựng, FriendBook vẫn tích cực tìm kiếm các nguồn thay thế để chia sẻ nội dung với cộng đồng. Dự án sẵn sàng làm việc với những người tổng hợp có cùng chí hướng, có chung tầm nhìn.

Youde Technology đạt mức cao kỷ lục

Base gần đây đã báo cáo khối lượng giao dịch hàng ngày tăng mạnh, vượt quá 1,8 triệu giao dịch, tăng đáng kể so với mức dưới 300.000 giao dịch vào đầu tháng 8. Điều này một phần có thể là do sự hồi sinh của Friend Tech như một mạng xã hội phi tập trung.

Friend Tech, hoạt động trên nền tảng Coinbase, đã chứng kiến ​​lượng người dùng mới tăng đột biến trong tuần qua, với khối lượng giao dịch đạt đỉnh gần 18,5 triệu USD.

Các nhà phân tích lưu ý rằng sự gia tăng hoạt động của Friend.tech không dẫn đến tắc nghẽn trên mạng Ethereum hoặc tăng phí giao dịch.Điều này cho thấy nỗ lực mở rộng blockchain được bổ sung bằng sự hỗ trợ layer-2 Các mạng như Base đã được chứng minh là có hiệu quả.