Nhà cung cấp miền Web3 Các miền không thể ngăn cản ra mắt Messenger được mã hóa hai đầu

19

Nhà cung cấp dịch vụ tên miền Web3 nổi tiếng – Unstoppable Domains – thông báo “Unstoppable Messaging”. Sản phẩm mới là một trình nhắn tin tên miền Web3 được mã hóa hai đầu được thiết kế để giúp những người tham gia Web3 kết nối với bạn bè, cập nhật các dự án của họ và thúc đẩy cộng đồng theo cách phi tập trung trong khi vẫn đảm bảo quyền riêng tư.

Unstoppable Domains cũng có kế hoạch mở rộng chức năng của mình và đã giới thiệu hai nền tảng nhắn tin cho mục đích này.

tin nhắn không thể ngăn cản

Theo thông cáo báo chí chính thức được chia sẻ với chúng tôi khoai tây được mã hóa, Tin nhắn không thể ngăn cản được thiết kế chú trọng đến tính bảo mật và quyền riêng tư. Các tin nhắn này được mã hóa nối đầu và lưu trữ trên mạng phi tập trung của XMTP, dự kiến ​​sẽ đảm bảo rằng chỉ người dùng mới có thể truy cập và giải mã chúng.

Đồng thời, người dùng cũng có thể kiểm soát ai có thể nhắn tin cho mình bằng cách chặn người dùng cá nhân và quản lý tùy chọn thông báo của họ.cái này blockchain Nhà cung cấp tên miền đã đề cập rằng người dùng có thể chọn nhắn tin cho các cá nhân trên các nền tảng khác hỗ trợ XMTP, chẳng hạn như Ví Coinbase và ứng dụng Lens. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhập địa chỉ ví hoặc tên miền của người nhận.

Tương tự, những cá nhân sử dụng ứng dụng nhắn tin hỗ trợ XMTP có thể gửi tin nhắn đến miền hoặc địa chỉ ví Unstoppable của họ và những tin nhắn đó sẽ xuất hiện trong ứng dụng Unstoppable.

XTMP, mạng nhắn tin Web3, đã thêm hỗ trợ cho Miền không thể ngăn cản cách đây hơn hai tháng.

“Bạn sở hữu những tin nhắn bạn đã gửi qua Tin nhắn không thể ngăn cản. Bởi vì bạn có thể truy cập chúng trên bất kỳ nền tảng nào sử dụng XMTP, bất kể điều gì xảy ra với Unstoppable, tin nhắn của bạn sẽ được bảo toàn và bạn có thể truy cập được. Đây là dữ liệu chúng tôi cung cấp cho bạn danh tính theo một cách khác về quyền sở hữu.”

Trong tương lai, Miền không thể ngăn cản cũng có ý định cho phép các dApp và doanh nghiệp sử dụng Tin nhắn không thể ngăn cản để nhắn tin cho cộng đồng của họ và thúc đẩy mối quan hệ bền chặt hơn.

Mục đích của nó là giải quyết vấn đề về sự tham gia giữa các dApp và cộng đồng của họ trong Web3 và nền tảng miền này sử dụng một mạng truyền thông Web3 khác – giao thức đẩy.

Unstoppable Domains chỉ ra thêm rằng dApp thường chỉ có địa chỉ ví và thiếu cách giao tiếp với người hâm mộ hoặc thưởng cho họ. Tuyên bố cho biết, thông qua trình nhắn tin đầu cuối mới ra mắt, dApps, trò chơi và Metaverse sẽ có thể gửi nhiều thông điệp phù hợp hơn đến các cộng đồng và tiểu cộng đồng.

sự bành trướng

Sự phát triển mới nhất diễn ra một tháng sau khi nhà cung cấp tên miền Web3 thông báo họ đã bổ sung hỗ trợ cho các phần mở rộng tên miền ENS.

Nó cũng đã triển khai các tính năng khác để đơn giản hóa quyền sở hữu các miền .eth, chẳng hạn như cung cấp tính năng gia hạn tự động cho các miền dựa trên ethereum, loại bỏ nhu cầu người dùng phải ghi nhớ thủ công quy trình gia hạn khi hết hạn.