Nhà đầu tư Ấn Độ tự tử sau khi mất tiền vào Bitcoin (Báo cáo)

81

Theo báo cáo, một cư dân 49 tuổi ở Kolkata đã chết đuối ở sông Hooghly. Khám nghiệm tử thi ban đầu không tìm thấy bằng chứng bạo lực, cho thấy anh ta đã tự sát.

Người đàn ông được cho là đã đầu tư vào cổ phiếu và bitcoin, cho thấy rằng những khoản lỗ có thể xảy ra đối với các khoản đầu tư của anh ta có thể đã góp phần dẫn đến cái chết bất thường của anh ta.

Một người Ấn Độ khác nhảy khỏi cầu

báo cáo gần đây Nắm được tin tức Cảnh sát Ấn Độ tìm thấy thi thể trôi trên sông Hooghly, cách Kolkata hàng km về phía bắc. Người giấu tên biến mất vào ngày 16 tháng Tư.

Một người thân của người đàn ông nói với cơ quan thực thi pháp luật rằng nạn nhân dường như không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Anh sống cùng vợ và con trai trong một căn hộ trên đường Roy Bahadur, một trong những khu vực tốt nhất ở Kolkata.

Tuy nhiên, cuộc điều tra sâu hơn ước tính rằng anh ta có thể đã đầu tư một số tiền vào cổ phiếu và Bitcoin, và sự suy thoái của những khoản đầu tư này có thể buộc anh ta phải tự kết liễu đời mình.

Một sĩ quan cảnh sát địa phương tin rằng còn quá sớm để kết luận rằng việc xử lý BTC có thể đóng một vai trò nào đó trong thảm kịch.

“Anh ấy đang thụ án, nhưng chúng tôi không biết gì về các khoản đầu tư của anh ấy chứ đừng nói đến bitcoin. Chúng tôi cũng không biết tại sao anh ấy lại đi bộ ra sông. Chúng tôi yêu cầu mọi người đừng vội kết luận”, viên cảnh sát nói thêm.

Gia đình nạn nhân chưa nộp đơn tố cáo về khả năng xảy ra án mạng. Một cuộc điều tra kỹ lưỡng sẽ cố gắng xác định động cơ đằng sau vụ tự sát tiềm năng.

Cảnh sát Kolkata đã phải giải quyết một trường hợp tương tự khác vào đầu tháng này khi một người đàn ông 23 tuổi đã thử Nhảy khỏi cầu sông. Người này giải thích rằng anh ta muốn tự tử vì bị thua lỗ nghiêm trọng khi đầu tư vào tiền điện tử.

Tự tử ở Lucknow

Đầu tư vào tiền kỹ thuật số tiềm ẩn rủi ro và mọi người chỉ nên phân bổ số tiền mà họ sẵn sàng mất.BẰNG khoai tây được mã hóa Báo cáo Vào tháng 3, một sinh viên B.Com năm thứ hai đến từ thành phố Lucknow của Ấn Độ đã không tuân theo hướng dẫn này và treo cổ tự tử sau khi từ bỏ khoản đầu tư 4.200 đô la BTC.

Cậu bé rơi vào một vụ lừa đảo tiền điện tử hứa hẹn lợi nhuận lớn. Mặc dù vậy, anh ta không nhận được lợi nhuận và các đại diện của chương trình mà anh ta có liên quan đã ngừng liên lạc với anh ta. Nạn nhân trở nên trầm cảm và tự kết liễu đời mình ngay sau khi nhận ra hành vi lừa đảo.

“Thi thể đã được đưa đi khám nghiệm tử thi. Báo cáo xác nhận đây là một vụ tự tử… Sau khi điều tra sơ bộ, cậu bé đã treo cổ tự tử sau khi thua bạc”.