Nhà đầu tư đường ống tổ chức với cam kết tài trợ được thực hiện là 2 tỷ đô la ra mắt công ty đầu tư tiền điện tử

24

(Thông cáo báo chí – Dubai, UAE, ngày 27 tháng 2 năm 2023)

Alpha Blue Ocean (“ABO”), có trụ sở tại Bahamas và Dubai, thông báo thành lập ABO Digital, một công ty đầu tư tư nhân mới sẽ cung cấp các giải pháp tài chính thay thế cho các công ty giai đoạn đầu và các công ty tăng trưởng cao trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Tận dụng kinh nghiệm của ABO với tư cách là nhà đầu tư Vốn cổ phần tư nhân có cấu trúc (PIPE) với hơn 2 tỷ đô la cam kết tài trợ được thực hiện trên toàn cầu trong 5 năm qua, ABO Digital mới sẽ mang đến kiến ​​thức chuyên môn cấp tổ chức và blockchain ngành công nghiệp.

ABO Digital sẽ cung cấp các giải pháp tài trợ sáng tạo và linh hoạt sẽ mang lại blockchain Các dự án đạt được nhiều lựa chọn tài chính hơn. Hình thức tài trợ mới này đáp ứng nhu cầu của thị trường tiền điện tử, đặc biệt là trong điều kiện thị trường hiện tại.

Amine Nedjai, Giám đốc điều hành của ABO Digital, cho biết: “Đây là một thời điểm quan trọng trong không gian tài sản kỹ thuật số. Chúng tôi đang ở trong một thị trường giá xuống, nhưng chúng tôi tiếp tục đạt được tiến bộ ổn định thông qua các giao thức đổi mới. Nhiều nhà đầu tư lớn, chẳng hạn như các nhà đầu tư mạo hiểm, sẽ được hưởng lợi từ sự lây lan tín dụng tiền điện tử gần đây. Điều này làm giảm nguồn vốn tăng trưởng có sẵn cho các dự án tiền điện tử mà ABO Digital sẽ giúp lấp đầy. Chúng tôi đang thấy một sự phát triển thú vị trong không gian trò chơi khi các dự án đang hoạt động dựa trên nền kinh tế mã thông báo bền vững hơn, có Trợ giúp thúc đẩy chấp nhận và sử dụng các mã thông báo không thể thay thế trong thế giới thực. , kết hợp với triển vọng tích cực của chúng tôi, khiến đây là thời điểm hoàn hảo để ra mắt ABO Digital, giúp các thực thể trong không gian thú vị này tiếp cận với nguồn vốn mà họ cần xây dựng.”

Sự ra mắt kịp thời của ABO Digital phù hợp với kỳ vọng về không gian tài sản kỹ thuật số sẽ thoát khỏi cuộc khủng hoảng này trong chu kỳ tiếp theo. Cùng với một số người chơi lớn đã thống trị bối cảnh đầu tư trong vài năm qua, ABO Digital mang đến trải nghiệm mới cho dự án và một cách thay thế để tài trợ cho sự phát triển và mở rộng của nó.

Để tìm hiểu thêm về ABO Digital, hãy truy cập www.abodigital.io

Giới thiệu về ABO

Alpha Blue Ocean (“ABO”) là một công ty đầu tư thay thế độc lập trong ngành có trụ sở tại Bahamas với các hoạt động toàn cầu. ABO cung cấp các giải pháp tài chính sáng tạo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã niêm yết. Để theo đuổi tuyên bố sứ mệnh của mình, chúng tôi làm việc trên tất cả các loại tài sản để cung cấp các khoản đầu tư và quan hệ đối tác có cấu trúc vừa linh hoạt vừa thực dụng.

Giới thiệu về ABO Digital

ABO Digital là một công ty đầu tư tư nhân cung cấp các giải pháp tài chính thay thế cho các dự án tiền điện tử trên toàn thế giới.Là một phần của nhóm Alpha Blue Ocean, đã thực hiện hơn 2 tỷ đô la cam kết tài trợ cho các công ty đại chúng trên toàn cầu kể từ khi thành lập vào năm 2017, ABO Digital mang đến kinh nghiệm sâu rộng về thị trường vốn, cung cấp kiến ​​thức chuyên môn cấp tổ chức, cung cấp các giải pháp đổi mới và tài chính linh hoạt cho giúp đỡ blockchain Các nhà phát triển xây dựng và phát triển các giao thức của họ.