Nhà phân tích tiết lộ con đường đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 5,85 USD

38

mẩu chuyện dài

  • XRP có khả năng đột phá, nhắm mục tiêu đến các mức kháng cự 0,66 USD và 0,91 USD.
  • Một số nhà phân tích tin rằng XRP có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại là 5,85 USD.
  • Dự đoán giá cho XRP khác nhau, một số có thể lên tới 500 USD, nhưng tính khả thi của những dự đoán cao nhất vẫn còn nhiều nghi vấn do yêu cầu về vốn hóa thị trường.

XRP đã sẵn sàng cho một đột phá chưa?

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, sử dụng X (Twitter) để xử lý Dark Defender, cho rằng Ripple là bản địa token (XRP) có cơ hội vượt qua một số cấp độ quan trọng trong thời gian tới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xác định mục tiêu giá nào có thể thực hiện được.

Dark Defender lưu ý rằng XRP đã đóng cửa vào tháng trước với một “Doji”, cho thấy rằng sự phát triển tích cực này có thể dẫn đến “sự kiểm tra lại mức 0,66 đô la trong vòng vài ngày”.

họ Tổng quan Đồng xu đã vượt lên trên mức kháng cự ban đầu, điều đó có nghĩa là nó hiện đã sẵn sàng tăng lên mức kháng cự thứ hai ở mức 0,91 USD.

Giả sử XRP vượt qua mức quan trọng $1,8815, nó thậm chí có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là $5,85. Tuy nhiên, các nhà phân tích không thể dự đoán khi nào cộng đồng sẽ chứng kiến ​​đỉnh cao như vậy.

Thực tế XRP và những dự đoán điên rồ

Ripple và bản chất của nó token Nó đã thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi phát hành blockchain Vào tháng 7, công ty đã giành được chiến thắng một phần trong vụ kiện chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).Vào thời điểm đó, tòa án Mỹ luật lệ Doanh số bán XRP của công ty ngày hôm đó không cấu thành một lời đề nghị cho một hợp đồng đầu tư. Thông báo đã kích hoạt sự tăng giá, với tài sản được giao dịch trên 0,85 USD.

Mặc dù giá không duy trì được đà tăng trong những tháng tiếp theo nhưng sự biến động gia tăng đã giúp các nhà phân tích có cơ hội đưa ra nhiều dự đoán.Một số, chẳng hạn như EGRAG CRYPTO và Duo Nine, có suy ngẫm XRP sẽ tăng lên mức cao tương ứng là 1,40 USD và 3,30 USD.

Những người khác, như Shannon Thorpe, thì ít khiêm tốn hơn, dự đoán nghĩ token Nó có thể tăng trên 500 đô la. Điều đáng chú ý là để điều này xảy ra, vốn hóa thị trường của XRP sẽ tăng lên khoảng 260 nghìn tỷ USD, có nghĩa là dự đoán này nghe có vẻ khá khó xảy ra.

Những ai tò mò muốn biết nội dung này sẽ hoạt động như thế nào trong đợt tăng giá tiếp theo dựa trên mô hình ngôn ngữ do AI điều khiển ChatGPT có thể xem video chuyên dụng của chúng tôi bên dưới: