Nhà phát hành Stablecoin đặt mục tiêu tuyển dụng đầy tham vọng cho năm 2023, dự kiến ​​số lượng nhân viên tăng 25%

20

Công ty phát hành Stablecoin Circle sẽ có khoảng 900 nhân viên vào cuối năm 2022 và đã công bố kế hoạch bổ sung 135 đến 225 nhân viên mới trong năm nay. Công ty vẫn tập trung vào việc phát triển lực lượng lao động của mình để hỗ trợ sự tăng trưởng liên tục trong ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số có nhịp độ nhanh.

cái này ổ tuyển dụng USD được điều hành bởi công ty có trụ sở tại Boston Coin Sự xuất hiện của stablecoin hay USDC diễn ra vào thời điểm nhiều công ty khác trong ngành đang tiến hành sa thải đáng kể. Circle cho biết họ dự kiến ​​​​sẽ tăng số lượng nhân viên lên 25%.

Về tuyển dụng và sa thải

Việc sa thải này một phần là do sự sụt giảm liên tục của giá tiền điện tử được gọi là mùa đông tiền điện tử, cũng như một số lỗi tiền điện tử nổi tiếng đã dẫn đến tổn thất đáng kể cho nhiều công ty.

Circle is determined to increase its workforce despite various economic pressures. Image: Inc Magazine.

Tuy nhiên, phạm vi hoặc quy mô sa thải trong ngành công nghiệp tiền điện tử không phải là duy nhất. Trên thực tế, chỉ có bốn công ty – Google, Amazon, Microsoft và Salesforce – đã sa thải tổng cộng 48.000 công nhân vào tháng Giêng.

Xu hướng này phản ánh thực tế kinh tế rộng lớn hơn, với nhiều công ty, bất kể ngành nào, buộc phải sa thải công nhân trước những áp lực kinh tế khác nhau.

Cho cùng một lý do, hình tròn Trước đó đã có thông báo rằng họ đã đạt được sự đồng thuận với Concord Acquisition để từ bỏ kế hoạch niêm yết. Tuy nhiên, theo giám đốc tài chính Jeremy Fox-Green của Circle, công ty vẫn có ý định theo đuổi kế hoạch niêm yết công khai, nhưng đang chờ “các điều kiện thị trường thuận lợi hơn”.

Vào năm 2022, Circle đã nhận được 400 triệu đô la từ một nhóm bao gồm các nhà quản lý tài sản Fidelity Investments và BlackRock Inc, nâng tổng vốn hóa của công ty lên 1,1 tỷ đô la.

Nhóm các tổ chức phát hành Stablecoin thuê thêm nhân viên

Thật thú vị khi thấy một công ty thực hiện một cách tiếp cận khác để quản lý tài chính của mình, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn. Quyết định thuê thêm người thay vì sa thải họ của Circle là một phần trong sự điềm tĩnh ổn định của công ty nhằm duy trì mô hình kinh doanh của mình “đúng cách”.

Fox-Geen cho biết: “Việc duy trì tư thế tuân thủ, tình trạng pháp lý được kết nối tốt và quan trọng nhất là kinh doanh đúng cách là rất quan trọng đối với thành công trong tương lai của chúng tôi”.

Crypto total market cap at $1 trillion on the daily chart | Chart: TradingView.com

Khối lượng USDC Stablecoin giảm

Các nhà hoạch định chính sách đã tăng mức độ giám sát của các công ty tiền điện tử.

Circle đã báo cáo vào năm 2021 rằng doanh nghiệp kinh doanh tiền điện tử không còn tồn tại của họ, Poloniex LLC, đã trả 10,4 triệu đô la để giải quyết một vụ kiện do SEC đưa ra.

Poloniex không phủ nhận cáo buộc của SEC rằng họ không register như một thị trường chứng khoán quốc gia.

Trong khi đó, theo usdc.cool, một công cụ theo dõi stablecoin do công ty phát triển Web3 M2 Labs tạo ra, tính đến ngày 21 tháng 2 năm 2023, lượng phát hành stablecoin USDC là 42,11 tỷ USD, giảm gần 20% so với cùng kỳ năm ngoái do nhà đầu tư rút tiền khỏi thị trường tiền điện tử.

– Hình ảnh nổi bật từ Coincu News