Nhà phát triển ethereum cho biết nâng cấp hard fork Thượng Hải hiện được ấn định vào tháng 4

19

Các nhà phát triển Ethereum cũng đang chuẩn bị cho một bản nâng cấp khác, hard fork Thượng Hải, để cải thiện mạng lưới.Các nhà phát triển đã làm việc trong nhiều tháng và vừa mới Thông báo Họ hoãn việc nâng cấp Thượng Hải cho đến đầu tháng Tư.

Đã có một số nâng cấp và phát triển gần đây đang diễn ra trong không gian tiền điện tử, chẳng hạn như Kế hoạch Solana để cải thiện mạng lưới của mình. Ngoài ra, vào năm 2022, Ethereum đã chuyển đổi từ hệ thống bằng chứng công việc trước đây sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần hiện tại.

Các nhà phát triển Ethereum trì hoãn nâng cấp Thượng Hải

theo một tiếng riu ríu Theo Tim Beiko (nhà phát triển cốt lõi của Ethereum), nhóm đã đồng ý hoãn nâng cấp để đảm bảo rằng tất cả các bước chuẩn bị cần thiết đã được hoàn thành nhằm tránh các vấn đề không lường trước được.

Các nhà phát triển cũng thông báo rằng họ sẽ giám sát chặt chẽ hiệu suất của mạng trong những tuần tới để đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ.

Bài đọc liên quan: Mối quan hệ hợp tác giữa Coinbase-Silvergate kết thúc, cổ phiếu lao dốc 80%

dựa trên Beiko tiếng riu ríungày dự kiến ​​của mạng chính phụ thuộc vào kết quả mưa rào Ngày 14 tháng 3. Theo ông, nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch và Goerli thành công, nhóm có thể xác nhận ngày ra mắt mainnet tại cuộc họp nhà phát triển tiếp theo dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 3.

Cộng đồng Ethereum đã rất háo hức mong đợi bản nâng cấp Thượng Hải và sự chậm trễ này có thể khiến một số thành viên khó chịu. Tuy nhiên, cộng đồng hiểu tầm quan trọng của việc đảm bảo nâng cấp được thực hiện đúng cách để tránh các sự cố tiềm ẩn. Với ngày mới được xác nhận, cộng đồng mong đợi những lợi ích mà nó sẽ mang lại cho hệ sinh thái Ethereum.

Những gì mong đợi sau mainnet

Nâng cấp Ethereum Thượng Hải được dời lại vào tháng 4, dự kiến ​​sẽ mang lại những thay đổi lớn cho Ethereum blockchain.Ví dụ: nó sẽ giải quyết một số vấn đề chính, bao gồm cả việc cho phép người xác thực và các bên liên quan rút ether khỏi đèn hiệu Chain Đăng ký dễ dàng.

EIP-4895 (Đề xuất cải tiến Ethereum) sẽ cho phép rút ETH đã đặt cược trong hơn hai năm khi ra mắt chuỗi Beacon. Nó cũng sẽ hỗ trợ cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần hiện tại của Ethereum.

Sau khi Hợp nhất vào tháng 9 năm 2022, nhu cầu nâng cấp ETH Thượng Hải đã xuất hiện. Kể từ đó, các nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho việc nâng cấp.

Một hard fork là một quá trình phức tạp và đầy thử tháchNhưng cần phải đảm bảo rằng Ethereum blockchain Giữ an toàn, hiệu quả và có thể mở rộng trong nhiều năm tới.

Nhà phát triển ethereum cho biết nâng cấp hard fork Thượng Hải hiện được ấn định vào tháng 4
ETH giảm mạnh xuống dưới mốc 1.600 đô la l ETHUSDT trên Tradingview.com

Bất kỳ sự kiện lớn nào thường liên quan đến một số sự không chắc chắn và rủi ro blockchain Nâng cấp, nâng cấp Thượng Hải cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, cộng đồng ETH tin rằng Lợi ích của việc nâng cấp Bất kỳ thách thức hoặc gián đoạn ngắn hạn nào cũng sẽ bị ảnh hưởng. Các nhà đầu tư, nhà phát triển và người dùng vẫn háo hức muốn xem kết quả của đợt hard fork và lạc quan về tương lai của ETH.

Hình ảnh nổi bật của biểu đồ Pexels từ Tradingview.com