Nhà Shiba của Shiba Inu gặp sự cố lớn vào ngày đầu tiên: chi tiết

21

Shibarium rất được mong đợi cuối cùng đã ra mắt trong tuần này.Đèn chiếu được cố định chắc chắn trên layer-2 Chủ yếu là vì mục đích của nó là nâng tầm memecoin thành một đối thủ mạnh hơn trong ngành. Tuy nhiên, đợt ra mắt không như mong đợi và SHIB, BONE, LEASH và TREAT kể từ đó đã trải qua sự sụt giảm.

Thủ phạm là các giao dịch bị mắc kẹt trên Shibarium ở trạng thái chờ xử lý. Cộng đồng cũng chỉ ra các vấn đề gây khó khăn cho các hệ thống gọi thủ tục từ xa, còn được gọi là RPC.

Khởi đầu “cẩu thả” của Shibarium

dựa theo blockchain Nền tảng bảo mật Beosin, hiện được tài trợ 1,7 triệu đô la khóa Ở Chibalim.Người dùng được khuyến cáo tạm thời ngừng sử dụng blockchain.Con số này đã được chứng thực thêm bởi một blockchain Chuyên gia bảo mật PeckShied tiết lộ rằng 956 ETH đã bị mắc kẹt trên cây cầu Shibarium.

zibalim là một layer-2 Giải pháp Shiba Inu blockchain được thiết kế để giảm gas Phí và tăng giao dịch.

Tuy nhiên, ảnh chụp màn hình được cho là mô tả các cuộc trò chuyện nội bộ Telegram Xung đột giữa nhà phát triển chính của Shiba Inu (bí danh Shytoshi Kusama) và những người còn lại trong nhóm cho thấy không thể truy xuất tài sản được kết nối với mạng Shibarium.

thêm vào ảnh chụp màn hình Người dùng Shibarium được cho là đã gặp sự cố kỹ thuật với trình quét khối. Họ đề cập rằng số dư cầu nối không thể được truy xuất thông qua các truy vấn RPC. Trong khi đó, trang web Shibarium RPC cũng không thể truy cập được.

Thám tử tiền điện tử nổi tiếng ZachXBT mô tả Buổi ra mắt là một buổi ra mắt “cẩu thả”.của Chibarim blockchain nhà thám hiểm, người phải đối mặt chỉ trích Nếu nó thấp hơn tiêu chuẩn, điều đó có nghĩa là khối gần đây nhất đã được thêm vào ba giờ trước.

Shib Inu Token bị lỗ

Lần ra mắt thất bại này đã tác động tiêu cực đến giá của tất cả các mã thông báo liên quan đến hệ sinh thái.

Ví dụ: đồng meme SHIB đã giảm gần 10% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, các token quản trị của Shibarium — BONE và LEASH — bị ảnh hưởng nặng nề nhất, lần lượt giảm khoảng 15% và 24% trong cùng kỳ. Trong khi đó, TREAT giảm hơn 22%.