Nhật Bản đón nhận bức tượng chó của Dogecoin vào tháng 11

31

Trong nỗ lực tri ân một trong những chú chó mang tính biểu tượng nhất của Internet, cộng đồng Dogecoin đang gây quỹ cho bức tượng đồng của Kabosu, chú chó Shiba Inu của Nhật Bản, người đã truyền cảm hứng cho các meme chú chó yêu quý và tiền điện tử Dogecoin.

Chiến dịch gây quỹ cộng đồng được phát động vào sinh nhật lần thứ 17 của Kabosu, ngày 2 tháng 11 năm 2022 và sẽ kết thúc bằng việc khánh thành bức tượng chú chó tại Sakura Hometown Plaza vào đầu tháng 11 năm nay.

Giấc mơ về bức tượng Kabosu của cộng đồng Dogecoin đã thành hiện thực

Theo một thông cáo báo chí, một bức tượng đồng của Shiba Inu Kabosu Nhật Bản sẽ được ra mắt tại Sakura Hometown Plaza vào ngày 2 tháng 11 năm nay. Kabosu là nguồn cảm hứng cho meme Doge và tiền điện tử Dogecoin được yêu thích. Bức tượng sẽ đóng vai trò là nơi tụ tập vật chất của những người yêu chó từ khắp nơi trên thế giới, cùng nhau tri ân tác động sâu sắc mà một người phụ nữ, một con chó, một bức ảnh và một meme đã gây ra trên thế giới.

Gary Lachance, thành viên hội đồng quản trị Dogecoin Foundation cho biết: “Tôi vô cùng vui mừng khi thấy giấc mơ bấy lâu nay của cộng đồng Dogecoin cuối cùng đã thành hiện thực. Ông nói thêm: “Kabosu đã ở trong trái tim của vô số người. Truyền cảm hứng cười và thiện chí.”

Chiến dịch này do Dogecoin Foundation, Own The Doge và chủ sở hữu của Kabosu là Atsuko Sato dẫn đầu, nhằm mục đích không chỉ tôn vinh chú chó yêu quý mà còn trở thành biểu tượng lâu dài của sự tích cực và đoàn kết.

Chiến dịch gây quỹ tượng Kabosu thắng lợi bất chấp thách thức

Cộng đồng Dogecoin, nổi tiếng với sự hài hước và lòng từ thiện, đã phát động chiến dịch này vào tháng 11 năm 2022 với mục tiêu ban đầu là 42.069 USD. Với sự hỗ trợ đáng kinh ngạc, mục tiêu này đã đạt được chỉ sau 72 giờ.

Các hoạt động gây quỹ vẫn tiếp tục bất chấp sự suy thoái nghiêm trọng của thị trường do sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, dẫn đến sự sụt giảm đáng kể về giá trị của tài sản huy động vốn từ cộng đồng. Cộng đồng Dogecoin tích cực và lạc quan không bị cản trở bởi sự thất bại này và vẫn kiên quyết thực hiện kế hoạch của họ.

Sakura Furusato Plaza, ngôi nhà cố định của bức tượng, là một công viên đẹp như tranh vẽ mà Atsuko Sato và Kabosu thường xuyên lui tới. Nó có một cối xay gió trang trí kiểu Hà Lan và sẽ dùng làm nền để bày tỏ lòng tôn kính đối với chú chó được yêu thích nhất thế giới.