Nhóm cựu chiến binh tiền điện tử do OFR lãnh đạo mua lại dòng NFT 0N1 Force

27

Một nhóm những người kỳ cựu về tiền điện tử đã mua được một sê-ri NFT tập trung vào truyện tranh blue-chip – 0N1 Force.

Lực lượng 0N1 là một trong những sê-ri NFT theo chủ đề anime đầu tiên, có 7.777 nhân vật phụ và hơn 100 nhân vật vẽ tay.

  • Theo thông cáo báo chí nhìn thấy khoai tây được mã hóamột nhóm được dẫn dắt bởi những người kỳ cựu trong ngành tiền điện tử blockchain Công ty đầu tư Old Fashioned Research (OFR) đã mua lại Lực lượng 0N1 với số tiền không được tiết lộ. Trưởng dự án hiện tại – Henry Finn (được gọi là “Starlordy”) – sẽ giữ vai trò Giám đốc điều hành của nhóm, vì người sáng lập loạt phim trước đó đã rời khỏi liên doanh.
  • Đối tác quản lý của Old Fashioned Research, Ling Zhang, nói rằng “Starlordy” và nhóm của anh ấy đã tạo ra một “cộng đồng sôi nổi và hỗ trợ” và OFR “rất vui mừng” được tham gia:

“Nhóm chủ sở hữu mới bao gồm những người ủng hộ nhiệt tình nghệ thuật và kể chuyện, và năng lượng thực sự của họ đã thổi sức sống mới vào thương hiệu huyền thoại này. Tầm nhìn và nguồn lực của họ sẽ cung cấp cho chúng tôi nền tảng vững chắc để giúp 0N1 Force và bất kỳ cổ phiếu blue-chip nào trong thị trường cùng nhau để đạt được tiềm năng tối đa của nó.”

  • Là một phần của thỏa thuận, Wei Zhou, cựu CFO của Binance và Colin Goltra, COO của Yield Guild, cũng sẽ tham gia ủy ban điều hành. Người trước nhận xét:

“Tôi yêu thích Lực lượng 0N1 vì cách tiếp cận độc đáo của nó đối với cách kể chuyện hướng đến cộng đồng. Chúng tôi sẽ xây dựng dựa trên thành công ban đầu này và phát triển Eniances thành tổ chức mẹ cho IP đẳng cấp thế giới.”

  • Tập thể nhằm mục đích đầu tư vốn đáng kể vào các dự án NFT và thiết lập chúng như những người dẫn đầu trong không gian Metaverse.
  • Các mục tiêu cho năm 2023 bao gồm quỹ nghệ sĩ 50 ETH để trợ cấp cho tài năng cộng đồng, một ủy ban gồm các thành viên Web3 và Web2, Hội nghị 0N1, v.v.
  • Lực lượng 0N1 là một sê-ri NFT mô tả 7.777 chiến binh được gọi là 0N1. Quỷ, quái vật và ma có những khả năng và thuộc tính độc đáo. Ra mắt vào năm 2021, 0N1 Force là một trong những sê-ri NFT đầu tiên dựa trên manga.