Nhóm sáng lập EtherMail và Blockchain kích hoạt giao tiếp Web3 cho các dự án danh mục đầu tư khởi nghiệp

50

(Thông cáo báo chí – Neustadt an der Weinstraße, Đức, ngày 22 tháng 2 năm 2023)

EtherMail, giải pháp email Web3 đầu tiên thiết lập tiêu chuẩn cho giao tiếp ẩn danh và mã hóa giữa ví với ví, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Blockchain Founders Group, một khoản đầu tư mạo hiểm tập trung vào quỹ khởi nghiệp Web3 giai đoạn đầu.

Thông qua chương trình “Email Web3 dành cho công ty khởi nghiệp” của Nhóm sáng lập Blockchain, các công ty khởi nghiệp có danh mục đầu tư đủ điều kiện sẽ có cơ hội nhận phần thưởng lên tới 20.000 USD — được phân chia giữa mã thông báo EMC, tín dụng quảng cáo và phần thưởng tiền mặt — bằng cách tạo tài khoản EtherMail và thu hút người dùng mới tham gia EtherMail.Sau khi đăng ký, dự án có thể tự động tạo tất cả các danh sách hiện tại token Người nắm giữ dữ liệu được thu thập thông qua tự động blockchain. Được trang bị các danh sách cập nhật về chủ sở hữu tài sản này, các dự án có thể thiết lập các chiến dịch email và tiến hành liên lạc phù hợp với các thành viên cộng đồng và cơ sở người dùng EtherMail rộng lớn hơn. Các công ty khởi nghiệp có tổng vốn tài trợ dưới 5 triệu đô la và dưới 5 tuổi đủ điều kiện đăng ký tham gia chương trình tại đây.

Kể từ khi đóng vòng hạt giống trị giá 3 triệu đô la vào tháng 8 năm 2022, EtherMail đã có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng về số lượng người dùng tham gia và đã hợp tác với các dự án NFT nổi tiếng như Maybe Nothing, Toxic Skulls Club, inBetweeners và Prime Planet. Giải pháp email Web3 của EtherMail cho phép các dự án duy trì liên lạc trực tiếp với chủ sở hữu tài sản hiện tại, dựa trên blockchain- Đồng bộ thông tin theo thời gian thực. Giải pháp email Web3 của công ty cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc bỏ phiếu của Web3 cho Giải thưởng Crypties khai mạc năm 2022 của Decrypt Studios – chương trình giải thưởng xuất sắc hàng năm của ngành mã hóa. Gần đây, EtherMail đã công bố tích hợp với ENS (Dịch vụ tên Ethereum) và Tên miền không thể ngăn chặn, mở rộng phạm vi tiếp cận của giải pháp email Web3 tới hàng triệu người dùng UD và ENS đã đăng ký – cho phép họ đăng ký Web3 bằng miền bản tin UD hoặc ENS Web3 của họ thay vì cần để nhớ địa chỉ ví đầy đủ của họ.

Gerald Heydenreich, người sáng lập EtherMail, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Nhóm sáng lập Blockchain để cung cấp danh mục đầu tư cho các công ty khởi nghiệp của họ với hệ thống CRM và email Web3 ẩn danh từ đầu đến cuối. Khả năng của dự án để nhắn tin trực tiếp cho cộng đồng là rất quan trọng để thúc đẩy sự tham gia của người dùng.” Thu thập và thu thập phản hồi là rất quan trọng, đặc biệt là đối với các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu. Với EtherMail, điều này giờ đây có thể đạt được mà không cần rời khỏi không gian Web3.”

Sarah Gottwald, Giám đốc điều hành, Nhóm sáng lập Blockchain, cho biết: “EtherMail đã nhanh chóng phát triển thành một cường quốc email Web3, đảm bảo một loạt quan hệ đối tác và tích hợp ấn tượng trong một thời gian ngắn. Việc duy trì liên lạc trực tiếp sẽ trở nên quan trọng đối với những người nắm giữ tài sản. Giải pháp email Web3 của EtherMail sẽ tạo điều kiện giao tiếp giữa các ví được mã hóa, giúp các dự án tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động quan hệ cộng đồng và mở rộng quy mô nhanh chóng.”

Giới thiệu về EtherMail

EtherMail là giải pháp email Web 3.0 đầu tiên thiết lập tiêu chuẩn cho giao tiếp ẩn danh và được mã hóa giữa ví với ví.Với EtherMail, các công ty có thể blockchain- Đồng bộ thông tin theo thời gian thực. EtherMail cũng cho phép giao tiếp P2P hoàn toàn ẩn danh và thưởng cho người dùng khi đọc nội dung có liên quan trong hộp thư đến của họ.

Giới thiệu về Nhóm sáng lập Blockchain

BFG Blockchain Founders Group là nhà xây dựng công ty và nhà đầu tư vốn mạo hiểm giai đoạn đầu.Nhóm của chúng tôi bao gồm các trình điều khiển học thuật và quy định blockchain Kinh tế, doanh nhân nối tiếp và nhà đầu tư mạo hiểm. Chúng tôi thích làm việc với những tài năng kinh doanh tuyệt vời và hỗ trợ họ đầy đủ thông qua mạng lưới của chúng tôi để giúp họ thành công.