Nhu cầu bitcoin tăng lên khi các địa chỉ hoạt động phá vỡ mức ATH năm 2021

39

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy các địa chỉ hoạt động của Bitcoin đã vượt qua mức của tháng 11 năm 2021, cho thấy nhu cầu về BTC đang tăng lên.

Địa chỉ hoạt động bitcoin đã tiếp tục phát triển gần đây

Là một nhà phân tích CryptoQuant Thuộc về bưu điện lưu ý rằng đã có những lo ngại trong tháng Hai rằng chỉ số này không cho thấy bất kỳ sự tăng trưởng đáng kể nào. “Địa chỉ hoạt động” là thước đo tổng số địa chỉ Bitcoin tham gia vào một hoạt động giao dịch nhất định hàng ngày. blockchain.

Đương nhiên, số liệu sẽ tính đến cả người gửi và người nhận trong phép đo này. Nó cũng chỉ bao gồm các địa chỉ duy nhất, nghĩa là bất kỳ địa chỉ nào thực hiện giao dịch lặp lại chỉ được tính một lần.Do đó, số liệu này có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về cách blockchain Hằng ngày.

Khi giá trị của chỉ số này cao, điều đó có nghĩa là có nhiều địa chỉ được truyền trên mạng.Xu hướng này cho thấy blockchain Việc sử dụng nhiều hiện đang được quan sát.

Mặt khác, giá trị thấp có nghĩa là hoạt động mạng thấp. Xu hướng này chỉ ra rằng các nhà đầu tư thường ít quan tâm đến tiền điện tử.

Bây giờ, đây là biểu đồ hiển thị xu hướng trung bình động đơn giản (SMA) 30 ngày của các địa chỉ hoạt động Bitcoin trong vài năm qua:

Địa chỉ hoạt động bitcoin

Looks like the 30-day SMA value of the metric has been observing an uptrend in recent months | Source: CryptoQuant

Như biểu đồ trên cho thấy, chỉ báo Địa chỉ hoạt động Bitcoin SMA 30 ngày chủ yếu đi ngang trong thị trường gấu năm 2022.Đây thường là một mô hình được chú ý trong các giai đoạn giảm giá, vì các nhà đầu tư nhận thấy sự hợp nhất vô tận thường liên quan đến các giai đoạn như vậy nhàm chán, vì vậy chỉ có một số người tham gia. blockchain.

Tuy nhiên, các sự kiện có tính biến động cao như sự cố khiến nhiều người dùng trở nên tích cực. Họ háo hức bán mã thông báo của mình để cắt lỗ hoặc cố gắng chạm đáy. Có thể thấy một ví dụ về điều này trong biểu đồ trong đợt sụp đổ FTX vào tháng 11 năm 2022.

Sự phục hồi thường có tác động tương tự, nhưng đợt tăng giá bắt đầu trong năm nay ban đầu đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng nhỏ ở các địa chỉ đang hoạt động. Điều này đã làm dấy lên mối lo ngại về tính bền vững của đợt tăng giá, vì trong lịch sử, tất cả các động thái tăng giá kéo dài đều yêu cầu lưu lượng truy cập hàng ngày đáng kể để tiếp tục.

Tuy nhiên, gần đây, rõ ràng là số liệu đã tăng đều đặn và dần dần, cho thấy sự gia tăng chậm nhưng ổn định về lãi suất giao dịch đối với tài sản.

Gần đây, chỉ báo Địa chỉ hoạt động Bitcoin SMA trong 30 ngày đã vi phạm các mức được quan sát thấy trong mức giá cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2021, cho thấy rằng tiền điện tử hiện đang có nhu cầu cao trên thị trường.

giá bitcoin

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch quanh mức 29.700 đô la, tăng 1% trong tuần qua.

biểu đồ giá bitcoin

BTC has sharply surged | Source: BTCUSD on TradingView

Hình ảnh nổi bật qua Aleksi Räisä trên Unsplash.com, Biểu đồ qua TradingView.com, CryptoQuant.com