như một meme Coin Cơn sốt không có dấu hiệu chậm lại, 3 đồng tiền này có thể bùng nổ tiếp theo

43

Thị trường memecoin đã gặp khó khăn trong những tuần gần đây, với hầu hết các mã thông báo đều giảm giá trị ở mức hai con số.

Với tình trạng hiện tại của những đồng memecoin như Dogecoin và Shiba Inu, các nhà đầu tư hiện đang tìm kiếm tiềm năng sinh lời ở nơi khác.

Tuy nhiên, bất chấp cơn thủy triều đỏ này, vẫn có một vài đồng tiền đã vượt qua cơn thủy triều và tạo ra kết quả xuất sắc — một tia hy vọng cho những người đam mê memecoin.

sự nhiệt tình phai nhạt chạm vào meme Coin thị trường khó khăn

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy tổng khối lượng giao dịch của meme coin đã giảm 17% trong ngày qua – cho thấy sự thiếu nhiệt tình xung quanh các tài sản tiền điện tử này.

Khối lượng riêng lẻ đã giảm trên diện rộng, với $DOGE, $SHIB, $PEPE và $FLOKI là thủ phạm. Sự quan tâm đến cả bốn đồng tiền này đã giảm dần trong tuần qua — với $DOGE là đồng tiền duy nhất đưa ra dấu hiệu đảo ngược.

Hình II

Meme coin dường như đang đi theo quỹ đạo thị trường được thiết lập bởi những người chơi lớn như Bitcoin và Ethereum. Cả hai đồng tiền đều đã lỗ trong vài ngày qua, kéo các đồng tiền của chúng đi xuống.

Ngoài ra, tin đồn xung quanh thị trường ngách memecoin phần lớn đã lắng xuống, với các token phổ biến như $PEPE và $WOJAK giảm mạnh.

Các nhà đầu tư vào những đồng tiền này đã chọn rút tiền thay vì chờ giá tăng trở lại – dẫn đến giá trị giảm mạnh trong những tuần gần đây.

Cuối cùng, kể từ bước đột phá của Pepe vào giữa tháng 4, lĩnh vực này cũng thiếu sự đổi mới rõ rệt. Mặc dù nhiều loại tiền thay thế đã tham gia vào cuộc cạnh tranh, nhưng không có loại tiền thay thế nào sánh được với tác động của Pepe trong việc thúc đẩy các nhà đầu tư quay trở lại với các loại tiền điện tử lâu đời hơn.

Kết hợp lại với nhau, những yếu tố này vẽ nên một bức tranh ảm đạm cho phân khúc memecoin trong ngắn hạn.

Meme Phố Wall thắp lên hy vọng sau khi huy động được 2,7 triệu đô la

May mắn thay, trong tuần qua, một số dự án đã bắt đầu thu hút được sự chú ý — các nhà đầu tư đang hy vọng họ có thể phục hồi thị trường memecoin.

Dẫn đầu về vấn đề này là Wall Street Memes ($WSM), một loại tiền meme hoàn toàn mới từ những người tạo ra chuỗi NFT cực kỳ thành công của Wall Street Bulls.

Vào năm 2021, bộ sưu tập NFT này đã gây chú ý khi bán hết 10.000 chiếc trong 32 phút và thu về 2,5 triệu USD.

Theo OpenSea, 1.864 ETH trong số các NFT này đã được giao dịch kể từ khi ra mắt chuỗi — trị giá hơn 3,5 triệu đô la theo tỷ giá hối đoái ngày nay.

hình ảnh 3

Bộ truyện đã thành công ngoài sức tưởng tượng, dẫn đến việc hình thành một cộng đồng lớn xung quanh meme Phố Wall, bằng chứng là hơn 523.000 “degens” theo dõi tài khoản Instagram chính thức.

Cộng đồng Wall Street Memes được hưởng lợi từ một liên kết gián tiếp đến subreddit WallStreetBets.Subreddit này đóng vai trò quan trọng trong việc rút ngắn GameStop, một sự kiện làm chao đảo thị trường hai năm trước

Giờ đây, nhóm tại Wall Street Memes muốn trả lại cho cộng đồng bằng cách ra mắt $WSM token – Cho phép chủ sở hữu được hưởng lợi khi cộng đồng phát triển.

Các nhà đầu tư ban đầu hiện có thể mua mã thông báo $WSM thông qua đợt bán trước của Wall Street Memes, đã huy động được hơn 2,7 triệu đô la chỉ trong một tuần.

Rõ ràng meme Phố Wall là ngọn hải đăng tiềm năng trong sự ảm đạm hiện tại của meme coin – khiến đây là thời điểm thú vị để trở thành nhà đầu tư $WSM.

Truy cập Bán trước Meme Phố Wall

AiDoge định nghĩa lại Meme Coin Bối cảnh sau khi bán trước 15 triệu đô la

Một đồng tiền meme khác vẫn đang xâm nhập trong bối cảnh thị trường hỗn loạn hiện nay là AiDoge ($AI).

Đúng như tên gọi, AiDoge là một memecoin sáng tạo kết hợp các khái niệm trí tuệ nhân tạo (AI) với các chủ đề giống Doge—tạo ra một đề xuất độc đáo và thú vị cho những người đam mê memecoin.

Tính năng hàng đầu của AiDoge là trình tạo meme đột phá, sử dụng các thuật toán AI tiên tiến để tạo ra những hình ảnh vui nhộn từ lời nhắc dựa trên văn bản.

Người dùng AiDoge có thể dễ dàng tận dụng các chủ đề thịnh hành bằng cách tải ngay những hình ảnh này lên các trang mạng xã hội như Reddit và Twitter.

hinh 4

Người dùng cũng có thể kiếm được phần thưởng mã thông báo khi tải các meme của họ lên tường công khai của AiDoge, nơi họ sẽ được các thành viên khác trong cộng đồng bình chọn, theo sách trắng của dự án.

Trọng tâm của hệ sinh thái AiDoge là $AI – giao dịch gốc của dự án token.

Người dùng phải mua $AI để sử dụng trình tạo meme, mặc dù nhiều nhà đầu tư háo hức chọn mua mã thông báo trong giai đoạn bán trước của dự án để tiếp cận tài chính với sự phát triển của AiDoge.

Điều này dẫn đến việc đợt bán trước của AiDoge đạt được mục tiêu tài trợ là 14,9 triệu đô la — mặc dù nhóm phát triển đang cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội cuối cùng để tham gia trước khi $AI được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn vào ngày 19 tháng 6.

Các nhà đầu tư có thể mua $AI thông qua trang web của dự án với giá $0,0000336, đây sẽ là giá niêm yết chính thức của mã thông báo.

thăm con chó tình yêu Website

Thống đốc bé Coin Phục vụ như một ngọn hải đăng về khả năng phục hồi của nhà đầu tư

Cuối cùng, Thống đốc bé Coin Cũng hoạt động tốt, trở thành một trong số ít memecoin tăng giá trong tuần qua.

Theo CoinGecko, Baby Doge Coin Tăng 0,5% trong bảy ngày qua. Mặc dù đây là một sự gia tăng nhỏ về giá trị, nhưng nó khác xa so với mức giảm giá lớn mà hầu hết các dự án trong lĩnh vực tiền xu meme đã trải qua.

Ngoài ra, $BABYDOGE hiện là đồng tiền meme lớn thứ năm trên thế giới, với mức vốn hóa thị trường gần 300 triệu USD, theo CoinMarketCap.

Hình 5

Đương nhiên, hầu hết sự cường điệu xung quanh Baby Doge Coin thúc đẩy bởi thương hiệu của nó. Mặc dù nó không được kết nối trực tiếp với dự án Dogecoin, nhưng nhiều nhà đầu tư meme coin chọn mua mã thông báo để tận dụng lợi thế của sự liên kết với $DOGE.

Tuy nhiên, Thống đốc bé Coin Nổi bật bằng cách tập trung vào tiện ích trong thế giới thực.Dự án cung cấp một DEX tùy chỉnh cho phép các thành viên cộng đồng trao đổi bất kỳ token hiện hữu Binance Smart Chain.

Cuối cùng, hiệu suất ổn định và vốn hóa thị trường đang tăng lên của $BABYDOGE cho thấy nó đã thu hút được sự chú ý của những người đam mê đồng xu meme — khiến nó trở thành một đối thủ hấp dẫn trên thị trường.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ, được viết bởi bên thứ ba và chỉ được sử dụng cho mục đích quảng cáo. Nó không đại diện cho ý kiến ​​hoặc quan điểm của CryptoPotato và không có gì trong đó nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Độc giả được khuyên nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất tiền và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.