Những câu chuyện về khả năng phục hồi trong lịch sử tiền điện tử

34

Ra mắt thế giới vào năm 2012, Bitfinex đã dẫn đầu với tư cách là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tiên phong, báo trước buổi bình minh của một kỷ nguyên tài chính mới. Được thúc đẩy bởi tầm nhìn vững chắc, Bitfinex đặt mục tiêu cung cấp một nền tảng giao dịch linh hoạt, thích ứng với nhu cầu của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác nhau. Các công cụ giao dịch tiên tiến, nhiều lựa chọn cặp giao dịch và các tính năng đột phá như giao dịch ký quỹ, cho vay và đặt cược đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, đưa Bitfinex lên vị trí dẫn đầu trong ngành. Được thành lập dựa trên các giá trị cốt lõi của mình, Bitfinex nhiệt tình hỗ trợ mọi người theo đuổi tự do tài chính. Ngày nay, nó là một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất trên thế giới, cung cấp cho các nhà giao dịch tính thanh khoản sâu và củng cố vị thế của mình như một công ty dẫn đầu ngành.

Ngoài hoạt động kinh doanh thương mại của mình, Bitfinex vẫn là người ủng hộ hàng đầu cho việc áp dụng Bitcoin toàn cầu, thể hiện sự hỗ trợ cho những tiến bộ đột phá như Lightning Network, nơi vận hành các nút lớn nhất và thanh khoản nhất. Dựa trên niềm tin rằng Bitcoin mang lại sự toàn diện về tài chính và tự do tài chính, Bitfinex hoạt động như một nhà truyền giáo, giáo dục và giáo dục cộng đồng cũng như các nhà hoạch định chính sách về những lợi ích mà Bitcoin có thể mang lại. Bitfinex đã bày tỏ quan điểm này trong “Tuyên ngôn Tự do Bitfinex” được phát hành gần đây. (Thêm về điều này bên dưới)

CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino cho biết:

“Chúng tôi tin rằng quyền riêng tư là quyền cơ bản của con người và quyền tự do ngôn luận cũng như tự do tài chính là nền tảng quan trọng của chủ quyền cá nhân. Ngoài ra, chúng tôi tin rằng Bitcoin với tư cách là mạng ngang hàng là cách tốt nhất để cung cấp sự hòa nhập tài chính toàn cầu. ”

Để thực hiện lời hứa về tầm nhìn định hướng tương lai đầy tham vọng này, Bitfinex đã dựa trên hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Khi các sàn giao dịch hoặc dự án khác không đạt được mục tiêu hoặc thất bại hoàn toàn (chẳng hạn như sự sụp đổ gần đây của gã khổng lồ tiền điện tử FTX), Bitfinex không chỉ sống sót mà còn phát triển mạnh. Nó đã được chứng minh là một đối tác vững chắc và linh hoạt cho các nhà giao dịch cũng như những người tin tưởng vào tiền điện tử và đã khẳng định mình là người dẫn đầu trong ngành.

Sự phát triển của Bitfinex và vai trò của nó đối với sự trỗi dậy của Bitcoin

Hành trình trở thành người dẫn đầu ngành không phải là không có những thách thức. Vào năm 2014, toàn bộ ngành công nghiệp đã chấn động khi sàn giao dịch tiền điện tử Mt Gox, thành viên sáng lập Cuộc cách mạng tiền điện tử, bị hack. Sau sự cố này, việc bảo mật tiền điện tử của khách hàng ngày càng trở thành trọng tâm, dẫn đến sự xuất hiện của những người giám sát tận tâm với ví đa chữ ký trở thành tiêu chuẩn ngành về bảo mật. Kể từ khi thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một trong những công ty đầu tiên hợp tác với người giám sát như vậy và đã đưa vấn đề bảo mật của khách hàng lên một tầm cao mới. Nó coi đây là điều kiện tiên quyết để các nhà giao dịch và chủ sở hữu đạt được tự do tài chính và sự an tâm.

Khả năng phục hồi của sàn giao dịch sau các sự kiện của Mt Gox càng được thể hiện rõ hơn khi sàn giao dịch tiếp tục phát triển và mở rộng dịch vụ của mình để trở thành một trong những sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới. Vào năm 2017, do sự quan tâm phổ biến ngày càng tăng, Bitcoin đã đạt đến tầm cao mới, vượt qua mức 10K kỳ diệu (giá gần như tăng gấp đôi vào cuối năm). Bitcoin (không quá lặng lẽ) đã trở thành xu hướng chủ đạo, thống trị tin tức trên toàn thế giới. Khi công nghệ mới này và giới hạn tiềm năng mới được hé lộ, mọi người đang đổ xô vào ngành được mệnh danh là “vàng kỹ thuật số”.

Với chức năng và thông số giao dịch của mình, Bitfinex là một phần không thể thiếu trong sự gia tăng nhanh chóng của Bitcoin. Thông qua tính năng giao dịch ký quỹ, nó cho phép các nhà giao dịch vay tiền và nắm giữ các vị thế bitcoin lớn hơn, thu hút tính thanh khoản và hoạt động giao dịch ngày càng tăng. Nó cũng cung cấp Bitcoin như một cặp giao dịch với đồng đô la Mỹ, giúp các nhà giao dịch trên toàn thế giới có được Bitcoin dễ dàng hơn.

Việc trao đổi vẫn là cầu nối giữa tiền điện tử và hơn thế nữa. Với tư cách là một nền tảng giao dịch, nó thực hiện điều này bằng cách thu hẹp khoảng cách (trước đây chưa được giải quyết) giữa các nhà giao dịch tài chính truyền thống và các nhà giao dịch tiền điện tử khó tính, tạo ra trải nghiệm giao dịch quen thuộc hơn cho những nhà giao dịch trước đây, từ đó đưa thế giới Bitcoin lên hàng đầu. chảy vào.

Tương lai của Bitfinex – trải nghiệm của nó mở đường cho tương lai

Vào năm 2009, khi các giao dịch Bitcoin đầu tiên diễn ra, các lựa chọn mua loại tiền kỹ thuật số mới này cực kỳ hạn chế và đầy rủi ro. Ngày nay, Bitcoin đã trở nên dễ tiếp cận hơn, với nhiều sàn giao dịch cung cấp Bitcoin fiat on-ramp, bàn OTC và giao dịch P2P.Tuy nhiên, Bitcoin và blockchain Công nghệ vẫn chưa phải là điều dễ dàng tiếp cận với mọi người trên thế giới.

Nhìn về phía trước, Bitfinex đang thực hiện sứ mệnh đạt được tự do tài chính và đã đưa ra ba cam kết công khai để hỗ trợ tham vọng của mình:

  • Cam kết xây dựng giải pháp giao tiếp ngang hàng mở để bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu cũng có thể tự do tương tác và giao dịch trực tuyến.
  • Hỗ trợ cho Lightning Network và các công nghệ tương tự giúp biến Bitcoin trở thành giải pháp giao dịch hiệu quả và dễ tiếp cận nhất.
  • Đầu tư vào cộng đồng Bitcoin, bao gồm các nhà phát triển và hacker mũ trắng, để đảm bảo sức mạnh, khả năng phục hồi và tính bất biến của mạng Bitcoin.

Nhưng làm thế nào để các sàn giao dịch tiền điện tử thực hiện được lời hứa này? Đầu tiên, nó tận dụng kinh nghiệm của mình với tư cách là một trong những sàn giao dịch đầu tiên để ngay lập tức đi đầu trong các công nghệ và cơ hội mới. Bitfinex không chỉ là một trong những công ty sớm nhất mà còn là một trong số ít công ty tồn tại được từ những ngày đầu của ngành. Sàn giao dịch đã phải chịu đựng nhiều thách thức và tranh cãi trong toàn ngành trong những năm qua, nhưng nó luôn nổi lên mạnh mẽ hơn trước.

Để hiểu được phạm vi biến động của tiền điện tử, báo cáo của Coinjournal.net cho biết “ít nhất 23 sàn giao dịch đã thất bại trong năm 2018. Con số này đã tăng 252% vào năm 2019 và thêm 17% vào năm 2020. Năm 2021, con số này là gần giống như năm ngoái.”

Học hỏi từ các sự kiện bên trong và bên ngoài đã khiến Bitfinex trở thành cái tên kiên cường và đáng tin cậy như ngày nay, với công nghệ tiên tiến, bảo mật xác định ngành và Bitcoin có khối lượng lớn có sẵn cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới. Khả năng phục hồi của Bitfinex trong ngành tiền điện tử là minh chứng cho cam kết đổi mới, tự do tài chính và bảo mật. Tương lai có vẻ tươi sáng đối với Bitfinex vì nó sẽ tiếp tục mở rộng dịch vụ của mình và khám phá những cơ hội mới trong ngành công nghiệp tiền điện tử vào năm 2023 và hơn thế nữa.

Bitfinex-Elastic-1200x900pxH

Thông tin thêm về Bitfinex

Nền tảng giao dịch Bitfinex cung cấp các loại tiền kỹ thuật số tiên tiến nhất token Cung cấp giao dịch và dịch vụ cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Ngoài ra, Bitfinex còn cung cấp các công cụ biểu đồ và kênh tài chính ngang hàng. Ngoài ra, Bitfinex còn cung cấp thị trường OTC và giao dịch ký quỹ cho nhiều loại token kỹ thuật số.

Trọng tâm chiến lược của Bitfinex là cung cấp hỗ trợ, công cụ và sự đổi mới chưa từng có cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản giàu kinh nghiệm trên toàn thế giới. Bitfinex cho phép người dùng dễ dàng giao dịch nhiều loại token phổ biến bao gồm Bitcoin, Ethereum, EOS, Litecoin, Ripple, NEO và nhiều tài sản kỹ thuật số khác với độ trượt giá tối thiểu.

Truy cập bitfinex.com để tìm hiểu thêm về Bitfinex
Luôn cập nhật những tin tức mới nhất từ ​​Bitfinex Twitter
Tham gia một cộng đồng năng động Telegram

Ghi chú quan trọng

Không có nội dung nào trong bài viết này cấu thành nên lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc tư vấn khác. Bài viết này không phải là lời đề nghị bán hoặc chào mời mua bất kỳ loại tiền điện tử nào, cũng không phải là khuyến nghị hay chứng thực cho bất kỳ khóa học giao dịch nào. Thông tin trong bài viết này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin.

BFXWW Inc. và BFXNA Inc. hoặc những người kế nhiệm của họ (Bitfinex) chỉ cung cấp dịch vụ theo Điều khoản dịch vụ của họ, (kể từ ngày đăng bài này) có thể được truy cập tại (điều khoản).

Như đã nêu trong Điều khoản, Nền tảng giao dịch tiền điện tử Bitfinex và các Dịch vụ khác không được cung cấp hoặc sẵn có cho những người bị cấm (chẳng hạn như người Hoa Kỳ hoặc Canada).

Theo thỏa thuận với nhà xuất bản của trang web này (Nhà xuất bản), Bitfinex hoặc một trong các đại lý hoặc chi nhánh của nó đã trả tiền cho Nhà xuất bản để xuất bản bài viết này trên trang web của mình nhằm giúp quảng bá Bitfinex.

Các vấn đề được thảo luận ở đây phải chịu một số rủi ro, xu hướng và sự không chắc chắn có thể khiến thông tin ở đây trở nên lỗi thời hoặc không chính xác theo thời gian. Cả Bitfinex, nhà xuất bản hay bất kỳ người nào khác đều không chịu trách nhiệm cập nhật hoặc sửa đổi bài viết này, cho dù là do thông tin mới, sự kiện trong tương lai hay lý do khác, ngoại trừ theo yêu cầu của pháp luật.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.