Những chú bò Bitcoin đã quay trở lại sau chiến thắng của Tòa án Grayscale, nhưng liệu có quá sớm không?

20

Sau khi thị trường tiền điện tử tăng vọt 65 tỷ USD thông tin Tòa án đã ra phán quyết có lợi cho Grayscale trong một vụ kiện thách thức quyết định của SEC từ chối chuyển quỹ GBTC của họ thành quỹ ETF.

Động thái lớn này đã đảo ngược tình hình gần đây tâm lý giảm giá Các nhà phân tích và quan sát thị trường hiện đang tập trung vào chu kỳ thị trường tăng trưởng tiếp theo.

Vào ngày 30 tháng 8, Giám đốc điều hành MN Trading Michaël van de Poppe đã đặt ra một câu hỏi lớn: Liệu tin tức Grayscale có đẩy thị trường vào chu kỳ tăng giá không?

Cuộc đua tăng giá Bitcoin đã trở lại

Ông nói thêm rằng nỗi sợ hãi và sự không chắc chắn đã tan biến và động lực đã tiếp tục:

“Với tin tức này, kỳ vọng vào ETF đã tăng lên đáng kể, đồng thời rất nhiều sự cường điệu và động lực đã quay trở lại.”

Tiền đề của quỹ ETF bitcoin giao ngay cũng mang tính lạc quan, nhưng SEC, tức giận vì thua lỗ, có thể đả kích và có thể trì hoãn hoặc từ chối tất cả các đơn đăng ký và hồ sơ.

James Seyffart, Nhà phân tích ETF, Bloomberg Intelligence giải thích Cuộc tấn công của SEC vào ngành cũng có một câu chuyện tương tự:

“Nếu họ *thực sự* không muốn liệt kê những điều đó, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ dựa vào những điều liên quan đến quyền nuôi con để vẫn phủ nhận những điều đó.”

Michaël van de Poppe nói thêm rằng hầu hết lợi nhuận đều đến từ BTC, điều này đã được mong đợi.

“Sự thống trị của Bitcoin đang tăng lên vì sự quan tâm hiện đang tập trung vào bitcoin hơn là bitcoin. altcoins. Đây là tiêu chuẩn. “

“Thực tế là cấu trúc thị trường chưa bị phá vỡ để biện minh cho tâm lý bi quan quá mức,” đã bình luận Tiền điện tử CrediBULL.

Trong khi đó, Will Clemente đã thốt lên: “Đây là một trong những ngày trọng đại nhất trong lịch sử Bitcoin”.

Các nhà điều hành và lãnh đạo ngành cũng bày tỏ sự lạc quan sau tin tức này.

không quá nhanh…

Bitcoin đã tăng hơn 5%, tương đương khoảng 2.000 USD, trong vài giờ sau tin tức lớn này. Tuy nhiên, nó đã bắt đầu giảm nhẹ trong phiên giao dịch châu Á sáng thứ Tư.

Điều đó cho thấy rằng ngay cả một sự kiện có quy mô lớn như vậy cũng có thể không đủ để đẩy thị trường vượt lên trên những cơn gió ngược mạnh đã kìm hãm nó trong phần lớn thời gian của năm.

bitcoin Bitcoin đạt 28.000 USD, mức tăng lớn nhất kể từ khi giảm mạnh vào ngày 17 tháng 8. Tuy nhiên, giá đã giảm 2% kể từ mức đỉnh trong ngày, đóng cửa ở mức 27.425 USD tại thời điểm viết bài.