Những đồng xu meme này đang thịnh hành ngày nay, nhưng không phải vì lý do chính đáng

26

Shiba Inu (SHIB), Pepe (PEPE) và Bone Shibaswap (BONE) là năm trong số các mã thông báo nóng nhất trên thị trường hiện nay. Thật thú vị, không ai trong số họ trở thành tiêu đề vì lý do chính đáng.

  • Theo CoinMarketCap, cả ba đồng tiền meme hiện đang có màu đỏ. BONE giảm 12,83% trong 24 giờ qua và hơn 20% trong 7 ngày qua.
  • Đối với Shiba Inu, nó hiện đang giảm 8,16% so với giá của ngày hôm trước và 10,5% so với tuần này. PEPE giảm 2,15%, nhỏ nhất trong ba loại trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, nó hoạt động kém hơn SHIB và BONE trong khoảng thời gian 30 ngày, mất 19% giá so với cùng kỳ.
  • Những người theo dõi thị trường tin rằng hiệu suất kém của SHIB và BONE có thể là do tranh cãi xung quanh các sản phẩm mới của Shiba Inu. layer-2 Mạng, Shibarium.
  • cái này blockchain Sau nhiều tháng mong đợi, nó đã được phát hành vào ngày 16 tháng 8. Các báo cáo về sự cố mạng bắt đầu xuất hiện ngay sau đó, với dữ liệu trên chuỗi rõ ràng cho thấy các giao dịch đã bị đình trệ trong vòng 5 giờ.
  • Một số nhà phân tích cũng tuyên bố rằng Cuộc gọi thủ tục từ xa (RCP) của Shibarium có vấn đề, điều mà thám tử tiền điện tử ZachXBT gọi là “đã chết”.
  • Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, ảnh chụp màn hình được cho là nội bộ Telegram Các cuộc trò chuyện giữa các nhà phát triển Shibarium đang lan truyền trên mạng xã hội, với một cuộc trò chuyện cho thấy nhà phát triển chính Shytoshi nói rằng nhóm không thể khôi phục các tài sản liên quan đến mạng Shibarium.