Những dự đoán giá Ripple (XRP) kỳ quặc nhất

39

mẩu chuyện dài

  • Do cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của Ripple với SEC, giá XRP đã biến động mạnh, với mức cao gần đây là khoảng 0,85 USD và sau đó đạt 0,55 USD.
  • Các nhà phân tích đã đưa ra những dự đoán khác nhau cho tương lai của XRP: nếu Ripple tiến hành IPO, EGRG CRYPTO sẽ có giá 27 USD, Oaksacorn sẽ có giá 43 USD và Collin Brown sẽ có giá 10 USD.
  • Dự đoán cực đoan của Shannon Thorp cho thấy XRP có thể tăng lên 500 USD, một bước nhảy vọt đáng kể so với vốn hóa thị trường hiện tại của ngành.

xrp_question_cover

Một số dự đoán gây sốc về XRP

người dân địa phương token Ripple (XRP) đã trải qua sự biến động lớn hơn trong vài tháng qua khi tranh chấp pháp lý giữa công ty tiền điện tử và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) tiếp tục phát triển.

Vào tháng 7, khi Ripple lần đầu tiên đánh bại các cơ quan quản lý, giá token đã tăng hơn 70%, đạt mức 0,85 USD. Trong vài tháng tiếp theo, nó giảm xuống dưới 0,50 USD trước khi tăng trở lại sau khi tòa án Hoa Kỳ bác bỏ mong muốn kháng cáo phán quyết của SEC. Tuy nhiên, xu hướng tăng không ấn tượng lắm khi XRP chạm mốc 0,55 USD.

Sự biến động này, cùng với giả định rằng Ripple có thể đạt được chiến thắng quyết định trước các cơ quan quản lý, mang đến cho các nhà phân tích cơ hội dự đoán mức tăng giá đáng kể của token.

Một trong số đó là người dùng X (Twitter) nổi tiếng EGAG CRYPTO. Họ tin rằng chiến thắng thứ hai liên tiếp của Ripple là một sự kiện tăng giá có thể đẩy XRP tăng vọt lên 27 USD:

Họ nói: “Tôi cam kết chắc chắn về hành trình thú vị đến mức 27 đô la, nhưng chúng ta cũng phải chuẩn bị cho những điều bất ngờ có thể khiến biệt danh huyền thoại của XRP, ‘Sự trỗi dậy của Phượng hoàng’, bị thử thách”.

Nhà giao dịch tiền điện tử Oaksacorn đã xem xét một số biểu đồ và so sánh thị trường hiện tại với chu kỳ 2015-2017 và đưa ra kết luận nhận được kết luận XRP có thể tăng lên 43 USD trong tương lai.

Sau đó, blockchain Theo nhà nghiên cứu Collin Brown sử dụng tay cầm X, có tin đồn rằng Ripple có thể công bố ý định nộp đơn xin IPO tại một bữa tiệc lớn được tổ chức ở thành phố New York vào tuần trước.họ gợi ý Nếu điều này xảy ra, XRP có thể tăng lên 10 USD. Tuy nhiên, công ty không tiết lộ kế hoạch như vậy.

Vụ cá cược điên rồ nhất

Mặc dù tất cả các dự đoán trên nghe có vẻ vô lý khi xét đến mức giá hiện tại của XRP, nhưng một dự đoán cụ thể đã gây sốc cho cộng đồng vào tháng trước.

Nó đến từ nhà phân tích tiền điện tử Shannon Thorp, người giả định Định giá của đồng tiền này có thể tăng vọt lên mức vô lý là 500 USD trong vài năm tới.

Điều đáng nói là vốn hóa thị trường của XRP sẽ tăng lên mức nực cười là 250 nghìn tỷ USD để đạt được mục tiêu này. Hãy nhớ lại rằng toàn bộ vốn hóa thị trường của ngành là khoảng 3 nghìn tỷ USD vào năm 2021, khi Bitcoin (BTC) đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 70.000 USD.

Những người thắc mắc XRP sẽ hoạt động như thế nào trong đợt tăng giá tiếp theo dựa trên mô hình ngôn ngữ do AI điều khiển ChatGPT có thể xem video bên dưới: