Những lo ngại về quy định của Hoa Kỳ dẫn đến dòng tài sản kỹ thuật số trị giá 17 triệu đô la: CoinShares

18

Tâm lý tiêu cực đối với các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã đạt đến tuần thứ tư, với 17 triệu đô la tiền chảy ra. Báo cáo CoinShares mới nhất xác nhận điều này,

“Tâm lý thị trường kém có thể thể hiện mối lo ngại của nhà đầu tư về sự không chắc chắn theo quy định đối với loại tài sản.”

Các nhà đầu tư tổ chức đang cảm thấy khó khăn khi cơ quan quản lý Hoa Kỳ, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) tiếp tục nhắm mục tiêu vào các tổ chức tiền điện tử trong nước. Tuy nhiên, dòng tiền chảy ra trong tuần này là nhỏ so với số lượng của vài tuần trước.

  • Hầu hết các khoản tiền này đến từ bitcoin, với tổng trị giá 20 triệu đô la, theo báo cáo của nhà quản lý quỹ.
  • Mặt khác, Bitcoin ngắn hạn đã chứng kiến ​​​​dòng tiền vào tổng cộng 1,8 triệu đô la trong tuần thứ ba liên tiếp trong cùng thời kỳ. Các dòng tiền vào gần đây đã thất bại trong việc chuyển đổi đáng kể thành tài sản Bitcoin ngắn hạn được quản lý (AUM), vốn chỉ tăng 4,2% từ đầu năm đến nay.
  • Ngược lại, tài sản Bitcoin dài hạn được quản lý tăng 36% từ đầu năm đến nay. Điều này về cơ bản cho thấy rằng vị trí bán đã không mang lại lợi ích cho một số nhà đầu tư như mong đợi.
  • Đồng thời, khối lượng giao dịch của các sản phẩm đầu tư cũng ghi nhận mức thấp 844 triệu đô la Mỹ trong tuần này.
  • Một mô hình tương tự đã được nhìn thấy đối với khối lượng thị trường bitcoin tổng thể, trung bình là 57 tỷ đô la. Đáng chú ý, mức này thấp hơn 15% so với thông thường.
  • Altcoin đang nhận thấy dòng vốn nhỏ.Trong số đó, giá trị của Ethereum là 700.000 USD, trong khi Solana Một dòng tiền 0,34 triệu đô la đã được ghi nhận.
  • Binance và Cosmos lần lượt bị rút 380.000 đô la và 21 triệu đô la.