Những người khai thác BTC ở Texas phải đối mặt với nhiều vấn đề hơn sau khi một cơn bão khác tấn công bang: báo cáo

23

Các công ty khai thác bitcoin có trụ sở tại Texas được cho là đã phải chịu sự gián đoạn hoạt động nghiêm trọng khi một cơn bão tuyết đổ bộ vào khu vực.

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt khiến họ phải tắt máy để bảo vệ lưới điện địa phương.

Mùa đông lạnh giá ở Texas gây bất ngờ cho những người khai thác tiền điện tử

BẰNG Báo cáo Theo Bloomberg, cơn bão băng tấn công “Bang Lone Star” đã làm hư hỏng một số thiết bị của các công ty khai thác bitcoin trong nước. Các công ty đã phải tạm thời ngừng hoạt động để bảo vệ mạng lưới năng lượng do mức tiêu thụ điện tăng cao do nhiệt độ xuống thấp.

Thời tiết ở Texas vẫn lạnh một cách đáng ngạc nhiên và chính quyền đã áp đặt cắt điện ở một số khu vực. Can Zhao, giám đốc tiếp thị của JDK Capital, đã giải thích điều này đã ảnh hưởng đến công ty của ông như thế nào:

“Từ thứ Hai, giới hạn thời gian là khoảng sáu giờ mỗi ngày. So với một ngày bình thường của trang web, chúng tôi đã thấy sức mạnh tính toán giảm 25%.”

Lee Bratcher, Chủ tịch Hội đồng Blockchain Texas, cho biết các thực thể bị ảnh hưởng nặng nề nhất là những người khai thác sử dụng các container vận chuyển di động, “nhiều trong số đó không được thiết kế để chịu được bão mùa đông.”

Texas đã phải chịu đựng một trận bão tuyết khác vào dịp Giáng sinh. Một trong những công ty khai thác BTC hàng đầu trong khu vực — Argo Blockchain — cho biết điều kiện thời tiết đã làm giảm đáng kể năng lực sản xuất của họ.Nó khai thác Chỉ có 147 BTC vào tháng 12, so với 198 BTC vào tháng 11.

mùa hè cũng có thể nguy hiểm

Argo Blockchain, Riot Blockchain và nhiều công ty khai thác khác có trụ sở tại Texas cũng đã tạm dừng hoạt động vào mùa hè năm ngoái khi một đợt nắng nóng với nhiệt độ vượt quá 40 độ C tấn công bang này.

Bratcher tiết lộ rằng tải khai thác bitcoin trị giá hơn 1.000 megawatt đã bị ngừng hoạt động để tiết kiệm năng lượng lưới điện.

Ông giải thích: “Điều này đại diện cho gần như toàn bộ tải khai thác bitcoin quy mô công nghiệp ở Texas và cho phép hơn 1% tổng công suất lưới điện được đẩy trở lại lưới điện để sử dụng cho mục đích thương mại và bán lẻ”.

Bất chấp thời tiết bất thường, tiểu bang (với luật pháp thân thiện và chi phí điện thấp) đã trở thành một trong những trung tâm khai thác tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

BẰNG khoai tây được mã hóa Trước Báo cáovà thậm chí một số thợ mỏ Trung Quốc đang cân nhắc chuyển hoạt động của họ sang khu vực này vì môi trường khắc nghiệt ở quê hương của họ.