Những người nắm giữ XRP cần “Lợi nhuận nhỏ nhưng bán nhanh”, đây là lý do tại sao

24

Trong một cuộc phỏng vấn với John E. Deaton, JW Verret đã nêu lý do tại sao những người nắm giữ XRP nên hy vọng vào một “chiến thắng sít sao” cho Ripple trước SEC. Một cựu thành viên của Ủy ban Cố vấn Nhà đầu tư của SEC và là phó giáo sư luật chứng khoán tại Đại học George Mason cũng giải thích rằng cơ quan này có thể đã bị bất ngờ trước cuộc chiến khó khăn chống lại Ripple.

Verret chia sẻ ý kiến ​​của mình trong CryptoLaw sống, trong đó Deaton cũng hỏi đối thủ của mình tại sao SEC lại chọn Ripple mặc dù là một trong những công ty được tài trợ tốt nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse đã nói rằng một khi có tiếng nói cuối cùng, Ripple có thể chi 100 triệu đô la phí pháp lý.

Cựu cố vấn của SEC trả lời rằng cơ quan này đang đánh giá thấp cuộc chiến và có thể mong đợi một giải pháp. Tuy nhiên, với cách mọi thứ đã diễn ra, đó là một dự đoán xa vời, ông nói.

Tôi không nghĩ rằng họ đã lường trước được điều đó, và tôi nghĩ có lẽ họ đã mong đợi một sự dàn xếp. Họ đã đánh giá thấp cuộc đấu tranh nội tâm của Brad.

Đây là lý do tại sao những người nắm giữ XRP nên hy vọng Ripple có được “Lợi nhuận nhỏ nhưng doanh số lớn”

Theo Verret, bên thua kiện trong vụ SEC kiện Ripple Labs Inc. có thể sẽ kháng cáo. Nếu điều đó xảy ra, vụ kiện có thể trở thành phương tiện để Tòa phúc thẩm Khu vực Thứ hai của Hoa Kỳ và Tòa án Tối cao Hoa Kỳ định hình lại luật hành chính về mã hóa.

Tuy nhiên, quá trình từ tòa phúc thẩm đến Tòa án Tối cao có thể mất từ ​​4 đến 5 năm, giả sử bản án tóm tắt có thể kháng cáo được chấp thuận, theo giáo sư luật. Theo Verret, tình huống duy nhất mà Ripple thắng và SEC không kháng cáo là khi fintech thắng chỉ dựa trên lập luận “thông báo công bằng”.

“Tôi nghĩ rằng nếu lập luận về thông báo công bằng chiếm ưu thế, (…) rõ ràng sẽ có ít tác động hơn nhiều đến các trường hợp sau. Tôi nghĩ rằng SEC khó có thể phản đối điều đó. Nếu họ thua, điều này sẽ không xảy ra trong các tình huống khác gây ra họ có vấn đề, vì vậy họ có thể để nó nằm đó,” Verret nói, tiếp tục giải thích:

Nhưng nếu đó là một chiến thắng lớn hơn, SEC sẽ nhanh chóng kháng cáo. Vì vậy, theo một nghĩa nào đó, nếu bạn là người nắm giữ XRP, bạn gần như muốn có một chiến thắng rất sít sao — chỉ cần thông báo công bằng.

Do đó, việc tiếp tục kiện tụng tại các tòa án cấp cao hơn có thể có nghĩa là hơn 5 năm không chắc chắn về quy định và do đó sẽ tiếp tục suy thoái token Giá cho người nắm giữ XRP. Mặt khác, Verret tin rằng Ripple và các công ty tiền điện tử khác sẽ có cơ hội thành công trong quá trình kháng cáo và Tòa án tối cao.

cái này suy luận Phản ứng dữ dội xảy ra khi Tòa án Tối cao đã phán quyết rằng các cơ quan liên bang phải được Quốc hội ủy quyền rõ ràng để quyết định một vấn đề quan trọng của quốc gia. Điều này đã được tòa phúc thẩm cấp dưới gọi là “học thuyết câu hỏi quan trọng”.

Điều quan trọng đối với điều này là West Virginia v. EPA, nơi Tòa án Tối cao lần đầu tiên sử dụng cụm từ này vào năm 2022. Theo Verret, Tòa án Tối cao trước đây đã áp dụng học thuyết này trong một số quyết định.

Trong số đó, “nguyên tắc vấn đề trọng yếu” đã được áp dụng trong vụ FDA kiện Brown & Williamson Tobacco Corp. năm 2000 và Gonzales kiện Oregon năm 2006. Theo ông, ngành công nghiệp tiền điện tử và bài kiểm tra Howey có thể là một ví dụ điển hình khác về ứng dụng.

Tuy nhiên, do quá trình kéo dài, Verret kết luận:

Cuối cùng, quyền quyết định của SEC trong việc điều chỉnh tiền điện tử có thể bị hạn chế nghiêm trọng bởi học thuyết câu hỏi chính. Cho đến lúc đó, hy vọng đó sẽ giúp ích rất ít cho các doanh nhân tiền điện tử đang tìm kiếm sự tuân thủ và những người chỉ muốn biết các quy tắc của con đường.

Vào thời điểm báo chí, XRP được giao dịch ở mức $0,3701, mở rộng xu hướng giảm bắt đầu vào cuối tháng Giêng.

Ripple XRP giá
Giá XRP tiếp tục giảm, biểu đồ 1 ngày | Nguồn: XRPUSD tại TradingView.com

Hình ảnh nổi bật qua CNBC, biểu đồ qua TradingView.com