Những người nắm giữ XRP chủ yếu đến từ đâu?Phân tích luật sư

41

John Deaton là một luật sư thẳng thắn ủng hộ Ripple, người đại diện cho khoảng 75.000 nhà đầu tư XRP trong các vụ kiện chống lại SEC.

Trong một tweet gần đây, anh ấy đã chia nhỏ thông tin nhân khẩu học, lưu ý rằng hầu hết các nhà đầu tư đều đến từ đâu.

Các nhà đầu tư XRP chủ yếu đến từ đâu?

John Deaton đã lên Twitter vào ngày 10 tháng 9 để phân tích thông tin nhân khẩu học của khoảng 75.000 nhà đầu tư XRP trong danh sách những người nắm giữ XRP trong vụ kiện chống lại SEC.

Ông cho biết Úc đã trở thành quốc gia có nhiều đại diện thứ ba, trong khi khoảng 53% trong số 75K người nắm giữ là đến từ Hoa Kỳ.

Vương quốc Anh đứng thứ hai, theo sát là Úc.

Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là Sự khác biệt Số lượng người sở hữu ở Canada và Úc rất ít – khoảng 11 người.

Ripple v. SEC: Những phát triển mới nhất

BẰNG khoai tây mật mã Theo báo cáo cuối tuần qua, Ủy ban Chứng khoánGiao dịch lập luận trong một hồ sơ mới rằng việc giải quyết vụ việc một cách hiệu quả nhất là vì “lợi ích thể chế”.

Đáp lại động thái gần đây của Ripple nhằm phản đối yêu cầu kháng cáo giữa các bên của SEC, cơ quan quản lý cho biết:

Giống như tòa án, SEC cũng muốn vụ kiện tụng cuối cùng được giải quyết theo cách hiệu quả nhất có lợi cho cơ quan. Ngược lại, lợi ích của Bị cáo là trì hoãn Nghị quyết cuối cùng để họ có thể tiếp tục tự do bán XRP trên thị trường mở mà không cần tiết lộ thông tin khi đăng ký, dẫn đến doanh thu ròng ODL hơn 3 tỷ USD kể từ năm 2020.

Hãy nhớ lại rằng SEC đã tuyên bố rằng việc bán thứ cấp XRP trên thị trường mở sẽ cấu thành các hợp đồng đầu tư – quan điểm mà Thẩm phán Analisa Torres đã đưa ra trong phán quyết gần đây của mình.