Những nhà quản lý quỹ này dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 10 triệu đô la trong bối cảnh đô la sụp đổ

25

Với việc giá bitcoin phá vỡ mức 30.000 đô la đáng tự hào, nhiều người rất hào hứng về việc vua tiền điện tử sẽ cung cấp thêm bao nhiêu nữa. Bitcoin sẽ đạt 31.000 đô la? 35.000 USD? Hoặc, 100.000 đô la? Họ nói rằng đây là thị trường giá lên.

Hãy quên đi những con số ít ỏi này. Họ không có ý nghĩa gì cả. Ít nhất, theo các nhà quản lý quỹ nổi tiếng này.

Giá bitcoin trên đường đạt 10 triệu đô la

Những người yêu thích bitcoin nên chuẩn bị tinh thần: Người sáng lập một công ty quản lý đầu tư ở Boston dự đoán một bất ngờ đáng kinh ngạc Mỗi BTC trị giá 10 triệu đô la.

Larry Leppard, người sáng lập và đối tác quản lý của Hiệp hội quản lý vốn cổ phần, cho biết đồng đô la Mỹ đang trên bờ vực sụp đổ hoàn toàn, điều này sẽ dẫn đến giá Bitcoin tăng vọt.

Theo Lepard, các tài sản cố định, chẳng hạn như vua của tiền điện tử, bitcoin, sẽ thu được lợi nhuận từ sự sụt giảm liên tục của đồng đô la, như nó đã xảy ra trong nhiều thập kỷ.

Dự đoán táo bạo cho BTC

Ông dự đoán rằng giá cả sẽ tăng mạnh khi nhiều người nhận ra rằng họ nên tiết kiệm tiền theo cách này.

“Tôi nghĩ chúng tôi sẽ đạt được 100.000 đô la. Sau đó, tôi nghĩ chúng tôi sẽ đạt được 1 triệu đô la, và (…) cuối cùng là 10 triệu đô la cho mỗi đồng xu. Tôi chắc chắn rằng các cháu của tôi sẽ kinh ngạc về người sở hữu một đồng xu. Ý tôi là được một đống đúc đầy sẽ là một vấn đề lớn,” anh nói.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Kitco, Lepard đã dự đoán rằng đồng đô la Mỹ sẽ sụp đổ trong thập kỷ tới và kết quả là các nhà đầu tư sẽ mua Bitcoin và các tài sản khan hiếm khác.

Bitcoin đã vượt qua mốc 30.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 10 tháng 6 năm 2022, khi tình trạng hỗn loạn ngân hàng vào tháng 3 giảm dần và các nhà đầu tư ngày càng tin tưởng hơn vào chính sách tiền tệ của Hoa Kỳ.

bitcoin

Image: CoinCu

Các nhà phân tích đã liên kết mức tăng với kỳ vọng của công chúng đối với dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ trong tuần này, dữ liệu này có khả năng ảnh hưởng đến quỹ đạo chính sách tiền tệ của Fed.

Lepard tiếp tục nói rằng ông tin rằng “những người thông minh nhất trên thế giới, và cuối cùng là hầu hết trong số họ, sẽ đùa giỡn và nhận ra rằng các loại tiền pháp định đang tiếp tục mất giá trị” và rằng nếu xu hướng này tiếp tục, ngày càng nhiều người sẽ chọn Bitcoin .

BTC sẽ đạt 10 triệu đô la, một nhà quản lý quỹ khác cho biết

Để chứng minh cho tuyên bố của mình, một nhà quản lý quỹ khác – Jesse Myers của Protocol Capital – cũng tin rằng Bitcoin có thể đạt mức giá 10 triệu đô la mỗi BTC.

Theo The Daily Hodl, Miles thảo luận về quá trình suy nghĩ và trình tự thời gian của mình dự đoán táo bạo Trong một cuộc phỏng vấn với Natalie Brunell trên podcast Coin Stories.

Myers tin rằng trong thời đại nợ gia tăng và tiền tệ mất giá, bitcoin đang trở thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một hình thức bảo toàn tài sản hữu hình và khan hiếm.

Ông nói, trái phiếu và tiền tệ pháp định là những khoản đầu tư có rủi ro cao trong môi trường kinh tế hiện nay, do yêu cầu in tiền khổng lồ để trả nợ quốc gia và các cam kết thiếu vốn.

Crypto total market cap adding more digits and currently at $1.20 trillion on the daily chart at TradingView.com

Dự đoán: Bitcoin sẽ thắng thế

Myers cho biết, với việc Hoa Kỳ đang vật lộn với khoản nợ quốc gia trị giá 31 nghìn tỷ đô la và khoản nợ chưa được cấp vốn trị giá 170 nghìn tỷ đô la, bitcoin, một nơi phổ biến để các nhà đầu tư gửi tiền, đang ở vị trí thách thức các tài sản tài chính truyền thống.

Đồng thời, thừa nhận rằng Bitcoin phải đối mặt với những thách thức, Lepard nói rằng ông rất lo ngại rằng công nghệ này sẽ thất bại, bởi vì ông thấy trước một số lượng lớn các trường hợp sử dụng và tăng trưởng, đồng thời không thể tưởng tượng được một tương lai mà Bitcoin không chiếm ưu thế.

Theo Lepard, bitcoin Nó có lợi thế đáng kể so với vàng do số lượng hạn chế là 21 triệu đồng xu, một hạn chế sẽ đóng vai trò chính trong việc tăng giá parabol cuối cùng của Bitcoin lên 10 triệu đô la mỗi BTC.

Source: CoinMarketCap

Tại thời điểm viết bài, bitcoin được giao dịch ở mức 30.093 đô la, tăng 6,27% trong 24 giờ qua, theo công cụ theo dõi thị trường tiền điện tử CoinMarketCap.

-Hình ảnh nổi bật từ ShareGrid