Những thay đổi về kinh tế mã thông báo ATOM sẽ là chủ đề thảo luận trọng tâm tại Cosmoverse 2023

36

(Thông cáo báo chí – Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 3 tháng 10 năm 2023)

Tại hội nghị Cosmoverse 2023 năm nay ở Istanbul, cộng đồng Cosmos Hub sẽ trình bày tầm nhìn mới cho Cosmos Hub và hệ thống token của tiền điện tử bản địa $ATOM.

Với sự tài trợ từ AADAO (ATOM Accelerator DAO), các nhóm độc lập đã nghiên cứu các mô hình và khái niệm mới trong vài tháng qua, với hy vọng củng cố vị thế của Cosmos Hub như một điểm Schelling xuyên chuỗi. Những cập nhật này tập trung vào việc tận dụng kiến ​​trúc của Khu kinh tế ATOM (AEZ) và vị trí của Cosmos Hub trong ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn.

Trong vài tháng tới, cộng đồng sẽ tích cực thảo luận về các ý tưởng được đề xuất để xác định cuối cùng tương lai của Cosmos Hub. Động thái đánh giá lại hệ thống token của $ATOM và thu hút cộng đồng Cosmos tích cực hơn vào quá trình ra quyết định phản ánh cam kết của Cosmos đối với sự phân quyền và tính toàn diện.

Những điểm nổi bật chính của những thay đổi kinh tế về token $ATOM sắp tới:

Sự tham gia của cộng đồng: Để hướng tới sự tham gia nhiều hơn của cộng đồng, Cosmos coi trọng ý kiến ​​đóng góp của cộng đồng trong quá trình ra quyết định về kinh tế mã thông báo $ATOM. Các triển khai tiềm năng sẽ được trình bày trước và khi bắt đầu Cosmoverse và được thảo luận vào ngày cuối cùng của hội nghị. Các cuộc thảo luận cũng sẽ diễn ra trước khi các đề xuất quản trị được đưa ra biểu quyết. Điều này sẽ mang lại cho các bên liên quan tiếng nói và ảnh hưởng trực tiếp trong việc định hình tương lai của Cosmos Hub.

đề xuất gia tăng: Thay vì đưa ra một đề xuất nguyên khối duy nhất, những thay đổi đối với nền kinh tế token $ATOM sẽ được giới thiệu theo những cách nhỏ hơn, dễ hiểu hơn. Cách tiếp cận này cho phép các cuộc thảo luận tập trung hơn, phản hồi mang tính xây dựng và liên kết tốt hơn với các lợi ích đa dạng trong hệ sinh thái Cosmos.

đội độc lập: Một số nhóm độc lập đã và đang tích cực làm việc để tối ưu hóa tính kinh tế của token $ATOM. Đáng chú ý, Blockworks Research tập trung vào đặt cược thanh khoản cũng như chính sách tài chính và tiền tệ của Cosmos Hub, và Nhà xây dựng nhị phân đảm bảo rằng trong Khu kinh tế ATOM (AEZ) bằng cách triển khai thanh khoản thuộc sở hữu giao thức và Tính nhất quán của Trung tâm Đổi mới Blockchain của Đại học RMIT, Melbourne đang thiết kế một khuôn khổ để đảm bảo rằng Cosmos Hub có thể thu được giá trị từ an ninh chung và xây dựng khu kinh tế ATOM thịnh vượng và bền vững lâu dài.

Chiến lược này tuân theo cách tiếp cận nhằm tăng khả năng cộng đồng sẽ phối hợp để tối ưu hóa nền kinh tế token $ATOM. Bằng cách thu hút cộng đồng vào các cuộc thảo luận tiến bộ, Cosmos đang mở đường cho một tương lai toàn diện và đổi mới hơn.

Về Trung tâm vũ trụ:

Cosmos Hub là lớp 1 blockchain Có sự tập trung mạnh mẽ vào khả năng tương tác. Cosmos-SDK cung cấp IBC (Tiêu chuẩn truyền thông liên chuỗi) làm bộ công cụ dành cho nhà phát triển để hỗ trợ bạn xây dựng hệ thống liên lạc xuyên chuỗi của riêng mình. blockchain Cosmos là một mạng lưới các mạng blockchain được kết nối với nhau, còn được gọi là “Internet Blockchain”.