Niềm tin của người tiêu dùng vào tiền điện tử vẫn mạnh mẽ bất chấp tình trạng hỗn loạn vào năm 2022: Khảo sát của Paxos

15

Sau một loạt sự cố nổi tiếng và sự vội vàng về quy định sau đó, nếu bạn nghĩ rằng câu chuyện về tiền điện tử gặp trở ngại, bạn sẽ không nhầm. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát mới của Paxos có trụ sở tại New York blockchain Các công ty công nghệ, cung cấp một bước ngoặt mới cho câu chuyện này.

Nó cho biết 75% người tiêu dùng tin tưởng vào tương lai của tiền điện tử.

không nhụt chí cũng không nhụt chí

Có tới 72% số người được hỏi Khảo sát hành vi mua và chấp nhận tiền điện tử của Paxos Tuyên bố rằng họ không quan tâm đến sự biến động của thị trường tiền điện tử vào năm 2022.

Niềm tin của người tiêu dùng vào các trung gian như trao đổi tiền điện tử, ứng dụng thanh toán di động và ngân hàng nắm giữ tiền điện tử vẫn ở mức cao 89%.Nó cho thấy hàng loạt vụ nổ gần đây có thể không làm xói mòn lòng tin của người tiêu dùng đối với công ty tiền điện tử Paxos giải thích trong thông cáo báo chí.

Mike Coscetta, Trưởng phòng Doanh thu tại Paxos, cho biết: “Mặc dù lo ngại rằng một kết thúc khó khăn vào năm 2022 sẽ có tác động tiêu cực đến việc chấp nhận tiền điện tử của người tiêu dùng, nghiên cứu này cho thấy người tiêu dùng đang tìm cách tích hợp tiền điện tử nhiều hơn vào đời sống tài chính của họ. chứ không phải ít hơn. “

Thay vào đó, nghiên cứu cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ đến vai trò lớn hơn của tiền điện tử trong đời sống tài chính hàng ngày. Ba trường hợp sử dụng tiền điện tử lý tưởng nhất được người trả lời trích dẫn là thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ, thẻ tín dụng hoặc chương trình khách hàng thân thiết cũng như gửi tiền cho bạn bè và gia đình. Đầu tư dài hạn và giao dịch trong ngày là những trường hợp sử dụng hàng đầu.

Cuộc khảo sát của Paxos được thực hiện trực tuyến với sự hợp tác của công ty nghiên cứu Pollfish trong số 5.000 cư dân Hoa Kỳ có thu nhập hộ gia đình trên 50.000 USD. Những người trả lời này trên 18 tuổi và đã mua tiền điện tử ít nhất một lần trong ba năm qua. Cuộc khảo sát sẽ được tiến hành trong khoảng thời gian từ ngày 5 đến ngày 6 tháng 1 năm 2023.

thông tin cho ngân hàng

Cuộc khảo sát của Paxos cũng cung cấp một số hiểu biết hữu ích cho các ngân hàng và tổ chức tài chính truyền thống. Nó tuyên bố rằng họ có thể “đa dạng hóa các dịch vụ của mình” bằng cách bao gồm các dịch vụ tiền điện tử để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn.

75% số người được hỏi cho biết họ sẵn sàng mua tiền điện tử từ ngân hàng chính của họ, nếu có. Một con số khổng lồ 81% số người được hỏi trong độ tuổi 35-55+ thích ngân hàng chính của họ mua loại tài sản này, so với 63% ở nhóm tuổi 18-34.

Coscetta khẳng định: “Người tiêu dùng ngày càng coi tiền điện tử là một yếu tố chính trong đời sống tài chính của họ và các doanh nghiệp và tổ chức tài chính truyền thống mang lại trải nghiệm mà người tiêu dùng đang tìm kiếm vào năm 2023 có thể sẽ chiếm một vị trí vững chắc trên thị trường trong nhiều năm tới. ”

Sự gia tăng chấp nhận tiền điện tử

Trong khi thị trường gấu kéo dài đã giữ giá tiền điện tử ở mức thấp, một số nhà đầu tư và tổ chức nhận thấy rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để mua sâu hơn. Ví dụ: bộ phận quản lý tài sản của Deutsche Bank, DWS Group, đã đàm phán để mua cổ phần thiểu số trong hai công ty tiền điện tử vào đầu tháng trước, khoai tây được mã hóa báo cáo.

Vào tháng 2, đối mặt với cuộc đàn áp của SEC đối với Kraken, Giám đốc điều hành Ripple Labs Brad Garlinghouse đã lưu ý rằng việc áp dụng tiền điện tử đang phát triển trên toàn cầu.