NvirWorld ra mắt chiến dịch ‘Bông hồng xanh’ hỗ trợ người khuyết tật phát triển và trận động đất Thổ Nhĩ Kỳ-Syria

26

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, ngày 20 tháng 2 năm 2023)

NvirWorld vui mừng thông báo chiến dịch quyên góp “BLUE ROSE” hợp tác với “Sandol School”, một ngôi trường thay thế dành cho người khuyết tật phát triển ở Gunsan, Hàn Quốc. Mục đích của chiến dịch là hỗ trợ những cá nhân bị khuyết tật phát triển trở thành những thành viên khỏe mạnh của xã hội. Công ty cũng đang mở rộng các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) trên toàn cầu bằng cách tham gia quyên góp cứu trợ khẩn cấp cho trận động đất Thổ Nhĩ Kỳ-Syria.

Chiến dịch Bông hồng xanh là một sáng kiến ​​về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhằm giúp thực hiện ước mơ và hy vọng của những người khuyết tật phát triển. Được biết đến như một biểu tượng biến điều không thể thành có thể, hoa hồng xanh sẽ là nguồn cảm hứng để khuyến khích cuộc sống độc lập trong cộng đồng địa phương.

Trong sự kiện từ ngày 16 tháng 2 đến ngày 16 tháng 4, tác phẩm nghệ thuật “BLUE ROSE” do học sinh “Sandol School” vẽ sẽ tạo ra nghệ thuật kỹ thuật số, trong khi tác phẩm nghệ thuật thư pháp “Message of Hope” sẽ được tạo ra từ các tác phẩm viết của những người tham gia sự kiện. thông tin. Những tác phẩm này sẽ được trưng bày tại các phòng trưng bày trực tuyến “N-Ground” và “NVIRGALLERY” ở Gangnam-gu, Seoul.

Tất cả số tiền thu được từ việc bán các tác phẩm trưng bày sẽ được quyên góp cho “Trường học Sandol” để hỗ trợ sự độc lập xã hội của người khuyết tật phát triển và khuyến khích họ hòa nhập lành mạnh vào xã hội.

Các cá nhân có thể đăng nhập vào “Nvir Market” để tham gia sự kiện và để lại “thông điệp hy vọng” trong khu vực bình luận ở cuối trang sự kiện “BLUE ROSE”. Những thông điệp này sẽ được chọn bằng xổ số và những thông điệp được chọn sẽ được tái tạo dưới dạng tác phẩm thư pháp của nhà thư pháp Lee Sang-hyun, người tình nguyện tham gia sự kiện.

Nam diễn viên đại sứ “Trường học Sandol” Kim Young-ho đã chia sẻ một thông điệp trong video chiến dịch “Bông hồng xanh”, kêu gọi các cá nhân tham gia vào chiến dịch và thay đổi cuộc sống của những đứa trẻ này. Ông nói, những hành động tử tế nhỏ của họ có thể dẫn đến sự thay đổi xã hội lớn.

Ngoài ra, NvirWorld đã thông báo rằng tất cả số tiền thu được từ triển lãm cá nhân của nghệ sĩ truyền thông Lee Nam “조우: Encounter”, hiện đang được tổ chức tại “NVIRGALLERY” ở Gangnam-gu, Hàn Quốc, sẽ được quyên góp cho World Vision như một khoản quyên góp cứu trợ khẩn cấp cho Thổ Nhĩ Kỳ. Và Syria, nơi người dân đang phải gánh chịu hậu quả sau trận động đất.

Đáng chú ý, công nghệ được cấp bằng sáng chế của NvirWorld cho phép giao dịch và thanh toán ở những khu vực không có kết nối internet sẽ được tích hợp vào việc ra mắt mạng chính dự kiến ​​vào quý 4 năm nay. Khả năng này sẽ tỏ ra đặc biệt hữu ích trong các tình huống thiên tai.

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=qjDNGZWcmtw (/embed)

Về NvirWorld

NvirWorld là công ty tiên phong chuyên phát triển các blockchain công nghệ và cung cấp các dịch vụ tiên tiến. NvirWorld hiện đang vận hành nhiều Ethereum và Solana Thị trường NFT “Nvir Market”, nền tảng đầu tư tài sản tổng hợp ảo DeFi “N-Hub”, NFT “NWX” và các nền tảng đa chuỗi khác và tình trạng giảm phát của chúng token “NVIR.”

Đặc biệt lưu ý rằng NvirWorld đã giải quyết thành công các vấn đề cơ bản trong mô hình Chơi để kiếm tiền (P2E) và kết hợp công nghệ được cấp bằng sáng chế của mình vào sàn giao dịch phi tập trung sắp tới – INNODEX, dự kiến ​​ra mắt vào Q1. Với hơn 40 nhà phát triển làm việc không mệt mỏi để mở rộng hệ sinh thái, NvirWorld dự kiến ​​sẽ blockchain Industry và mạng chính của nó, thậm chí có thể được sử dụng mà không cần kết nối internet, được lên kế hoạch phát hành vào quý IV.Cũng cần lưu ý rằng “NVIR” sẽ được chỉ định là gas Phí sẽ được tính khi mạng chính của họ ra mắt.