Ojamu thông báo ra mắt “Alphie” – Công cụ thông minh dựa trên AI cho ngành công nghiệp chuỗi khối, được tích hợp với ChatGPT

70

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, 28 tháng 4 năm 2023)

Bot “Alphie” hiện đang tập trung vào các trường ZK phổ biến và Tổng hợp lạc quan, sẽ có nhiều hơn nữa

Ojamu, một nền tảng thông minh dựa trên AI và chuỗi khối được thiết kế để cung cấp cái nhìn sâu sắc về blockchain & Nền kinh tế Web3, hôm nay đã công bố sản phẩm mới nhất của mình, ra mắt bot tích hợp ChatGPT “Alphie”, có sẵn trong phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn.

Alphie là một “Alpha Finder” tiên tiến, được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo, cung cấp thông tin chi tiết có giá trị và phân tích chuyên sâu đi đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Hal Bame, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Ojamu, nhận xét: “Tên của bot bắt nguồn từ ‘Alpha’, trong nhiều ngành được coi là ‘khó tìm’ hoặc thông tin cần thiết. Alphaphie ban đầu tập trung vào ZK/Optimistic rất phổ biến và nhanh chóng. Rollup space, các chuỗi hàng đầu của nó như Polygon & Arbitrum hoạt động rất tích cực, giúp người dùng hiểu các khái niệm và thuật ngữ phức tạp mà khó có thể nắm bắt và tìm kiếm thông tin cần thiết, cũng như các mục liên quan. “

Khả năng của Alphie vượt xa việc “tìm kiếm”. Ví dụ: nó có thể chia nhỏ các trang trắng thành thông tin dễ hiểu hơn để tăng tốc độ nghiên cứu của người dùng và giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt hơn, tìm thông tin chi tiết về các công nghệ khác nhau và hiểu các dự án này khác với các dự án khác như thế nào.

nhóm khóa trong mật mã /blockchain Hệ sinh thái sẽ được hưởng lợi từ Alphie:

● Nhà giao dịch hiểu rõ hơn về các nguyên tắc cơ bản của dự án, công nghệ và trình độ đội ngũ để đưa ra quyết định sáng suốt và cải thiện kết quả giao dịch.

● Các nhà đầu tư có thể đưa ra lựa chọn đầu tư tốt hơn dựa trên đánh giá chắc chắn về tiềm năng dài hạn của dự án bằng cách phân tích kinh tế mã thông báo, các trường hợp sử dụng và xu hướng thị trường.

● Các nhà phát triển có thể dễ dàng đánh giá các công nghệ mới nổi phức tạp, chẳng hạn như các giải pháp mở rộng ZK/Optimistic Rollup, để xác định các công nghệ tốt nhất để tích hợp vào các dự án của họ.

● Với khả năng giải thích các khái niệm phức tạp một cách đơn giản của Alphie, những người đam mê tiền điện tử có thể mở rộng kiến ​​thức của họ về không gian ZK/Optimistic Rollup và tìm hiểu về các xu hướng và sự phát triển mới nhất.

Alphie tận dụng công nghệ ChatGPT AI và bộ công cụ trí tuệ nhân tạo AI được tinh chỉnh, cùng với phương pháp dữ liệu và AI độc quyền của riêng Ojamu, để cung cấp thông tin đầy đủ và cập nhật nhất có thể.

Alphie làm sáng tỏ ZK/Bản tổng hợp lạc quan và các kỹ thuật nâng cao khác blockchain Các công nghệ giúp người dùng hiểu được điểm mạnh, hạn chế và các trường hợp sử dụng tiềm năng của họ dễ dàng hơn. Robot cung cấp sự hiểu biết toàn diện về cả hai công nghệ, cơ sở lý luận, ưu điểm và nhược điểm của chúng.Nó giải thích cách các giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 này hoạt động, chúng khác nhau như thế nào và cách chúng có thể giúp giải quyết các thách thức về thông lượng giao dịch khác nhau blockchain mạng. Alphie cũng có thể nghiên cứu kỹ các rủi ro tiềm ẩn và sự đánh đổi liên quan đến việc triển khai các công nghệ này, chẳng hạn như các vấn đề về tính sẵn có của dữ liệu và bảo mật.

Các kế hoạch sản phẩm trong tương lai của Ojamu bao gồm mở rộng phạm vi bảo hiểm của Alphie để bao gồm tất cả các danh mục tiền điện tử và cung cấp nghiên cứu và hiểu biết nâng cao hơn dựa trên phân tích kỹ thuật và cơ bản hơn nữa. Nghiên cứu và tích hợp GPT-4 đã được tiến hành để nâng cao hiệu suất AI và bộ dữ liệu, cũng như cải thiện khả năng hiểu ngôn ngữ tự nhiên, đảm bảo rằng Alphie luôn đi đầu trong công nghệ chatbot do AI điều khiển.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.ojamuai.com

Giới Thiệu

Alphie là sản phẩm thứ hai trong bộ công cụ thông minh được hỗ trợ bởi AI của Ojamu và là sản phẩm đầu tiên trong sản phẩm B2C của Ojamu. Ojamu không ngừng tìm cách nâng cao và mở rộng bộ sản phẩm Alphie, nâng cao chuyên môn về tiền điện tử/blockchain không gian và hơn thế nữa.

Sản phẩm đầu tiên của Ojamu, Nền tảng thông minh Ojamu (OIP), tiếp tục phát triển và tập trung vào không gian B2B, cung cấp cho các thương hiệu trí thông minh có thể hành động mà họ cần để thành công trong nền kinh tế Web 3.0.