OKX duy trì hỗ trợ cho số sê-ri Bitcoin, liệt kê các mã thông báo BRC-20 chính

17

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng OKX gần đây đã được chú ý vì cam kết về số sê-ri Bitcoin và mã thông báo BRC-20.Trong sự hỗ trợ mới nhất của mình, công ty có trụ sở tại Seychelles và là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo khối lượng vừa công bố danh sách BRC-20 chính token Đã có rất nhiều sự phấn khích trong cộng đồng Bitcoin.

OKX niêm yết token BRC-20 cao cấp ORDI

thông qua một thông cáo báo chí Vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 5, OKX đã thông báo rằng nền tảng của họ là một trong những sàn giao dịch đầu tiên niêm yết mã thông báo BRC-20 lớn nhất Odyssey.

Được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3 dưới dạng đồng tiền meme, ORDI đã duy trì vị thế là dự án BRC-20 thành công nhất với mức vốn hóa thị trường ấn tượng hơn 272 triệu đô la, theo CoinMarketCap.

Theo thông cáo báo chí của mình, OKX thấy việc chuyển sang danh sách ORDI token Đại diện cho “một cột mốc quan trọng đối với cộng đồng Bitcoin”, vì giao dịch trên một nền tảng tập trung — đặc biệt là một nền tảng nổi bật như nền tảng này — cho phép các nhà đầu tư tránh các vấn đề liên quan đến trao đổi phi tập trung (DEX), chẳng hạn như phí Mạng cao, tốc độ giao dịch chậm , trượt, v.v.

Ngoài ra, có thể lập luận rằng danh sách ORDI của OKX mang lại độ tin cậy cao hơn cho lý thuyết Thông thường và BRC-20 token Các tiêu chuẩn nói chung là rất cần thiết vì chương trình vẫn đang trong giai đoạn đầu hoạt động.

Tại thời điểm viết bài này, ORDI là giá trị $12,87, giảm 0,5 phần trăm trong giờ qua.Nói cách khác, các sàn giao dịch phổ biến khác đã ra mắt ORDI gần đây bao gồm Gate.io, Bitget, v.v.

OKX

ORDI Trading At $12.8594 | Source: ORDIUSD Chart on Tradingview.com

OKX vẫn lên tiếng hỗ trợ cho mã thông báo BRC-20

Cảm hứng thực tế từ ERC-20 token tiêu chuẩn, mã thông báo BRC-20 là mã thông báo có thể thay thế được xây dựng và triển khai trên Bitcoin blockchain Sử dụng giao thức Thứ tự.

Mặc dù chúng được xem như một thử nghiệm, nhưng mã thông báo BRC-20 đã được áp dụng rộng rãi trong thời gian ngắn tồn tại, cuối cùng đạt tổng vốn hóa thị trường là 513 triệu đô la.

Trong giai đoạn này, OKX là một trong những người ủng hộ lớn nhất cho mã thông báo BRC-20, Ví OKX là ví đa chuỗi đầu tiên cho phép người dùng xem và chuyển số sê-ri bitcoin, đồng thời hỗ trợ các giao dịch BRC-20 bằng cách khởi chạy một thị trường bình thường.

Bình luận về quyết định niêm yết ORDI tokenOLX, Giám đốc Sáng tạo Jason Lau của OKX cho biết:

“OKX đi đầu trong việc giới thiệu các tính năng sáng tạo và mạnh mẽ cung cấp tùy chọn cho những người đam mê Bitcoin và tiền điện tử. Mã thông báo BRC-20 trên Bitcoin đưa ra những thách thức độc đáo và chúng tôi rất vui mừng là một trong những người đầu tiên cung cấp cho người dùng của chúng tôi Một trong những công ty có giao diện liền mạch trải nghiệm giao dịch, tiền gửi và rút tiền. Sự bổ sung này cũng thể hiện cam kết lâu dài của chúng tôi đối với sự phát triển của hệ sinh thái Bitcoin rộng lớn hơn.”

Bên cạnh ORDI, các mã thông báo BRC-20 phổ biến khác có lực kéo đáng kể bao gồm VMPX, PIZA, DOMO, PEPE, v.v.

– Hình ảnh nổi bật: OKX, biểu đồ từ Tradingview.