OKX phát hành báo cáo PoR thứ mười, BTC, ETH, USDT trị giá 10,4 tỷ USD

24

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu OKX đã phát hành báo cáo Bằng chứng dự trữ (PoR) lần thứ mười, trở thành nền tảng tài sản kỹ thuật số đầu tiên xuất bản mười báo cáo PoR hàng tháng liên tiếp.

Theo thông cáo báo chí, dữ liệu mới nhất cho thấy số dư của các tài sản tiền điện tử lớn như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) là 10,4 tỷ USD Tether (USDT).

OKX công bố báo cáo PoR lần thứ 10

Sàn giao dịch có trụ sở tại Seychelles bao gồm 22 tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả đô la Mỹ Coin (USDC), Ripple (XRP), Dogecoin (DOGE), Solana (Sol), Polkadot (DOT) và OKB, trong cuộc kiểm toán mới nhất. BTC, ETH, XRP và SOL có tỷ lệ dự trữ là 102%, trong khi USDT và USDC có tỷ lệ dự trữ là 103% và 100%.

Báo cáo PoR tháng 8 của OKX tiết lộ rằng giá trị dự trữ đô la của họ đã giảm khoảng 1 tỷ USD so với mức 11,3 tỷ USD được báo cáo vào tháng 7, nhưng đã tăng 38% so với tháng 1.

Sàn giao dịch đã phát hành hơn 210.000 địa chỉ chương trình PoR, cho phép người dùng xem luồng tài sản của họ thông qua công nghệ Bằng chứng kiến ​​thức minh bạch có thể mở rộng không có kiến ​​thức (zk-STARK). Kể từ tháng 4, cơ chế này đã bảo vệ quyền riêng tư của các tài khoản khác bằng cách ẩn số dư của họ.

Người dùng nghĩ gì về báo cáo PoR

OKX tiết lộ rằng kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2022, hàng trăm nghìn người dùng đã tham gia vào báo cáo PoR, truy cập trang và xem bản tự kiểm tra của nó. Thông qua các công cụ xác minh nguồn mở, người dùng có thể xác minh độc lập khả năng thanh toán của OKX và xác nhận rằng tài sản của họ được hỗ trợ bởi dự trữ của sàn giao dịch.

Để tôn vinh báo cáo PoR lần thứ 10, OKX đã thực hiện hai cuộc khảo sát trên X (trước đây là Twitter) để đánh giá quan điểm của cộng đồng tiền điện tử trực tuyến về báo cáo dự trữ và tầm quan trọng của tính minh bạch.

Khoảng 84% số người được hỏi chỉ ra rằng báo cáo PoR hàng tháng là “hơi quan trọng” hoặc “rất quan trọng”. Tiến thêm một bước nữa, 88% số người được hỏi tin rằng tính minh bạch là “hơi quan trọng” hoặc “rất quan trọng” khi chọn một nền tảng tiền điện tử đáng tin cậy.

“Chúng tôi đã hỏi cộng đồng tầm quan trọng của PoR và tính minh bạch trên các sàn giao dịch đối với họ và kết quả phù hợp với mong đợi – người dùng tiếp tục kêu gọi PoR hàng tháng và minh bạch hơn. Tại OKX, chúng tôi ghi nhớ phản hồi của người dùng và sẽ tiếp tục Đầu tư Lennix Lai, Giám đốc Thương mại của OKX cho biết trong các công cụ minh bạch và bảo mật trong tương lai để tiếp tục chiếm được lòng tin của người dùng.