OKX và Google Cloud tổ chức cuộc thi hackathon ứng dụng phi tập trung thành công trên OKT Chain

77

(Thông cáo báo chí – Victoria, Seychelles, ngày 5 tháng 4 năm 2023)

OKX, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai tính theo khối lượng giao dịch và là công ty công nghệ Web3 hàng đầu, đã hợp tác với Google Cloud để tổ chức OKX Hackathon nhằm thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới về tiền điện tử blockchain hệ sinh thái.Sự kiện kéo dài ba ngày được tổ chức tại Thung lũng Silicon để khuyến khích các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên lớp 1 hàng đầu của OKTChain blockchain Được xây dựng trên đỉnh của Cosmos.

Hơn 200 người tham dự đã tham gia cuộc thi hackathon, thành lập 46 nhóm và gửi 32 dự án, giới thiệu các ứng dụng dựa trên chuỗi khối phi tập trung để chuyển đổi các ngành công nghiệp khác nhau.

OKX Hackathon cũng nhằm mục đích nâng cao nhận thức về cơ sở hạ tầng và công nghệ rộng hơn của OKT Chain blockchain Cộng đồng.Bằng cách tập hợp những người cùng chí hướng với nhau blockchain công nghệ, sự kiện này đã giúp thúc đẩy một cộng đồng nhà phát triển năng động và gắn kết, có thể thúc đẩy sự phát triển của OKT Chain hệ sinh thái.

gặp gỡ những người chiến thắng

Năm dự án hàng đầu đã được trao giải dựa trên tính sáng tạo, tính thực tiễn và tiềm năng thay đổi tích cực của ngành. Các đội chiến thắng như sau:

Cầu OKX Lite

Đối với nhiều người dùng trò chơi và NFT, một lần mua hiếm khi vượt quá 25 đô la. Các cây cầu hiện tại tập trung vào các khoản thanh toán lớn, khiến chúng trở nên dư thừa về mặt bảo mật và rào cản gia nhập cao ($30-50).Dự án này đề xuất một giải pháp kỹ thuật để kết nối các khoản thanh toán vi mô, nhằm hạ thấp rào cản gia nhập để khám phá OKT Chain hệ sinh thái.

Nhờ cầu Lite OKX, người dùng sẽ có thể chuyển 2-5 USD từ USDT Polygon Tiếp cận OKTC trong vòng 1-2 phút mà không phải trả tiền hoa hồng. Điều này sẽ cung cấp cho họ quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào tất cả các mục trên OKTC. Nhờ SDK, các trang web sẽ có thể hỗ trợ cầu nối này một cách tự nhiên mà không cần người dùng rời khỏi trang web.

liên kết lục giác

Nền tảng Hexlink mang lại những lợi thế đáng kể bằng cách loại bỏ nhu cầu người dùng thiết lập ví trước khi nhận mã thông báo. Hexlink tạo OKT Chain Thân thiện với người dùng hơn và dễ tiếp cận hơn vì nó loại bỏ rào cản gia nhập đối với những người dùng tiềm năng có thể không quen thuộc với quy trình thiết lập ví. Nó cũng cung cấp sự linh hoạt và tiện lợi hơn cho người dùng, những người có thể thiết lập tài khoản và ví của họ sau này khi thuận tiện hơn cho họ.Cách tiếp cận này khuyến khích nhiều người tham gia vào các hoạt động trên OKT Chaindo đó thúc đẩy người dùng chấp nhận chuỗi.

Người bảo vệ OKX

OKX Guardian được lấy cảm hứng từ nhu cầu về một cách an toàn và minh bạch hơn để quản lý tài sản kỹ thuật số của một người sau khi chết. Mặc dù một số người có thể chọn luật sư để xử lý di chúc của họ và phân phối tài sản tiền điện tử của họ, nhưng vẫn có những rủi ro cố hữu khi ủy thác khóa riêng cho bên thứ ba. Trong trường hợp vi phạm bảo mật, khóa riêng tư có thể bị xâm phạm, khiến toàn bộ tài sản gặp rủi ro. OKX Guardian đề xuất một giải pháp phi tập trung và không tin cậy để đảm bảo rằng những mong muốn cuối cùng của người quá cố được thực hiện mà không cần dựa vào bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào.

quảng cáo web3

Sự thiếu minh bạch trong thị trường quảng cáo do các bên trung gian gây ra làm tăng chi phí cho các nhà quảng cáo và nhà xuất bản, đồng thời dẫn đến hoạt động kém hiệu quả, không tin tưởng và tiềm ẩn gian lận quảng cáo. Dự án đề xuất các hợp đồng thông minh cho phép các nhà quảng cáo và nhà xuất bản sử dụng OKT Chain Mua bán trực tiếp không qua trung gian.

chất bảo quản

Mỗi năm, 6,5 triệu con chó, mèo và các vật nuôi cũ khác bị bỏ rơi hoặc bị lạc và được đưa vào nơi trú ẩn. Trong số tất cả những con vật đó, chỉ có 3,2 triệu con được nhận nuôi và nhiều con đã tìm được nơi trú ẩn chưa đầy một năm sau khi tìm được nhà mới. Để cung cấp các điều kiện thích hợp cho động vật, nơi trú ẩn yêu cầu đóng góp thường xuyên.

Petreat thu tiền quyên góp từ những người ủng hộ và gửi tiền đến những nơi trú ẩn có nhu cầu. Dự án được phát triển với niềm tin rằng một hệ thống khen thưởng cũng rất cần thiết để thúc đẩy và cảm ơn các nhà tài trợ vì sự hỗ trợ của họ. Petreat đã thêm một hệ thống phần thưởng NFT, cho phép những người ủng hộ kiếm được một NFT duy nhất để đổi lấy việc làm tốt.

Các nhóm hàng đầu của hackathon đã nhận được mã thông báo OKX, tín dụng Google Cloud và các phần thưởng khác. Các nhà điều hành từ OKX và Google Cloud đánh giá cao những nỗ lực và đổi mới của những người tham gia và khuyến khích họ tiếp tục khám phá khả năng của các ứng dụng phi tập trung trên OKT Chain.

Sự hợp tác của OKX và Google Cloud trong việc tổ chức hackathon nhấn mạnh cam kết của họ trong việc thúc đẩy đổi mới và tạo ra một tương lai phi tập trung hơn.

Giới thiệu về OKX

OKX là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo khối lượng giao dịch và là hệ sinh thái Web3 hàng đầu. Được hơn 50 triệu người dùng toàn cầu tin cậy, OKX được biết đến là ứng dụng giao dịch tiền điện tử nhanh nhất và đáng tin cậy nhất dành cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Các giải pháp tự giám sát hàng đầu của OKX bao gồm Ví OKX tương thích với Web3, cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn tài sản của họ đồng thời mở rộng quyền truy cập vào DEX, thị trường NFT, DeFi, GameFi và hàng nghìn ứng dụng dApp.

OKX hợp tác với nhiều thương hiệu và vận động viên hàng đầu thế giới bao gồm: nhà vô địch Premier League Manchester City, McLaren Formula 1, Tribeca Festival, tay golf Ian Poulter, vận động viên Olympic Scotty James và tay đua F1 Daniel Ricciardo.

OKX cam kết minh bạch và bảo mật, đồng thời xuất bản Bằng chứng dự trữ hàng tháng.

Để tìm hiểu thêm về OKX, hãy truy cập: okx.com